3 trận đấu trong 5 bàn thắng+20 năm bất bại, và không khí khó khăn ở Hàn Quốc?

Ở châu Á, vòng thứ ba của top 12 World Cup dựa trên Taremi để ghi bàn. Iran đã đánh bại UAE 1-0 và dễ dàng đạt được ba chiến thắng liên tiếp. Bảng xếp hạng của bảng xếp hạng là rất tốt, về cơ bản khóa số lượng World Cup.

Trong hai vòng đầu tiên, Iran đã đánh bại Iraq 3-0 và 1-0 tại Syria, xếp hạng đầu tiên sau hai chiến thắng liên tiếp. Với chuỗi của Nhật Bản, việc cưỡi sắt Ba Tư đã vượt qua thành công các đối thủ của mình và lấy lại châu Á thứ 22 hiện tại, ngai vàng đầu tiên!

Trước UAE, Iran đã không chậm lại và giành chiến thắng một lần nữa:

Trong nửa đầu, hai đội đã thi đấu với 0-0, và thật dễ dàng để chiến đấu trở lại. Đầu tiên phá vỡ bế tắc: Ở phút thứ 69, hãy gửi một đường chuyền tuyệt vời. Khi thủ môn của đối thủ từ bỏ cuộc tấn công cửa, anh bình tĩnh đẩy bàn thắng trống rỗng và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả, 1-0!

Mùa này, Taremi đã giết chết bộ tứ ở Porto, ghi được 4 bàn thắng ở 8 giải đấu, ghi được 5 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 10 trận. Trở lại đội tuyển quốc gia, Taremi vẫn là đùi của Iran. Sau 12 trận đấu hàng đầu, anh ấy đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, và anh ấy đã ghi được 80%số bàn thắng.

Kể từ năm 2001, Iran đã chơi với UAE 10 lần để giành được 8 trận thắng và 2 trận hòa và vẫn bất bại. Ngoài ra, Iran đã thắng ba trận liên tiếp trong top 12, vượt qua Hàn Quốc một lần nữa, xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Iran đã ghi được năm bàn thắng trong ba trận đấu, tất cả đều tạo ra Zero Seal, đây là nơi đầu tiên ở châu Á.

Bây giờ, Iran đã dẫn đầu UAE đằng sau tới 7 điểm và triển vọng đủ điều kiện là rất tốt. Thậm chí có thể nói rằng một hạn ngạch khuyến mãi bị khóa trước.

Điều đáng nói là vòng tiếp theo của Iran sẽ đối mặt với Hàn Quốc tại nhà. Đây là trận chiến hàng đầu của nhóm A. Ba Tư Rider dự kiến ​​sẽ giành được bốn chiến thắng liên tiếp.

Người hâm mộ quen thuộc với bóng đá châu Á biết rằng Iran là một kẻ thù tuyệt đối của bóng đá Trung Quốc. Trong mười cuộc thi năm 1997, Iran đã mất bình tĩnh mà không nóng nảy. Đến vòng sơ khảo World Cup 2018, Iran đã giành chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia trong 1 chiến thắng và 1 trận hòa, đuổi đội bóng đá quốc gia ra khỏi World Cup.

Trong tứ kết của Asian Cup năm 2019, Iran đã đánh bại đội bóng đá quốc gia 3-0, khiến Lippi tức giận. Lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia đánh bại Iran là trận bán kết Asian Cup năm 2004. Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đối thủ vào thời điểm thường xuyên là 1-1, và cú đá phạt thắng 4-3.

May mắn thay, đội bóng đá quốc gia không có cùng nhóm với Iran lần này, nếu không thì đó sẽ là 3 điểm cho đối thủ của họ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET