5 trò chơi 0 Balls và 0 assists, Pharaoh Bordeaux, Messi tuyên bố sẽ ghi điểm thiếu hụt bóng

Vào lúc 4 giờ sáng tại Zhou Tian, ​​vòng 13 của Ligue 1, Bordeaux chống lại Paris tại nhà. Mặc dù Greater Paris đứng đầu trong Ligue 1, nhưng khi Messi chuyển đến Greater Paris, anh ta có thể không mong đợi rằng trong 3 tháng qua, anh ta có thể không mong đợi rằng trong 3 tháng qua, anh ta vẫn đang chờ đợi mục tiêu đầu tiên của Ligue 1 League . Anh thích nghi với nhịp điệu của Champions League. Anh ấy đã ghi 3 bàn sau 3 trận. Khi anh ta chống lại Manchester City, anh ta đã chạy bóng để bắn bóng vào khung thành. Horned, sau đó ghi hai bàn khi anh ấy thi đấu với Leipzig.

Tuy nhiên, trong trò chơi Ligue 1, anh đã không ghi bàn thắng và không có hỗ trợ, điều chưa từng có trong sự nghiệp của Messi. Kể từ mùa giải 2005-06, anh chỉ ghi bàn sau trận đấu thứ tám sau khi bắt đầu trò chơi, và đó chỉ là vì anh đã bỏ lỡ 5 trận đầu tiên do chấn thương. Không thể phủ nhận rằng lần này anh ấy đã chơi trong năm trận đầu tiên chỉ trong 325 phút, nhưng đối với anh ấy, điều này thể hiện sự thiếu hụt mục tiêu.

Liên đoàn Ligue 1 là một giải đấu chú ý nhiều hơn đến sức mạnh thể chất. Cuộc thi rất khốc liệt. Có rất nhiều chạy qua lại. Messi nói với giới truyền thông trong tuần này. Người chơi mạnh mẽ và nhanh chóng. Ở Tây Ban Nha, tất cả các đội cố gắng vượt qua nhiều quả bóng hơn. Nếu bạn không tấn công tốt, họ sẽ nhanh chóng vượt qua bóng từ bạn. Anh ta hiểu rõ môi trường mới của mình và tại sao anh ta không xuất hiện trong Khai sáng của Pháp.

Có lẽ điều quan trọng nhất là khi anh ta thừa nhận, anh ta không có thời gian để thích nghi. Trong 12 trận ở Greater Paris, Messi đã bỏ lỡ 6 trận vì chấn thương hoặc nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia. Chương trình Miscelona Ligue của anh chống lại Lance vào giữa tháng mười một. Vào thời điểm đó, anh ta thiếu trò chơi, và anh ta đã tham gia America Cup hai tháng trước, vì vậy anh ta có thể nói rằng anh ta đã không khôi phục lợi thế của mình. Thậm chí hai tuần trước, anh ấy đã đi sớm vì chấn thương. Ngoài ra, anh ta đã quen với không gian rộng lớn hơn ở Tây Ban Nha, nhưng không gian được đưa ra cho anh ta bởi đối thủ Pháp còn lại bị hạn chế.

Ngoài việc thích nghi với giải đấu mới, Messi vẫn thích nghi với vị trí mới. Anh ta chuyển từ hàng tiền vệ sang bên phải đội hình 4-3-3, Neymar ở bên trái, MBappe ở giữa. Target, nhưng giống nhau, anh không còn là trọng tâm của đồng đội. Số lượng chạm của anh ấy trong Ligue 1 ít hơn gần 40%so với Barcelona ở La Liga. Anh ta cũng bị thiệt thòi trong bắn súng và cơ hội. Messi đã phải thích nghi với một trạng thái cận biên hơn. Vào tháng 9, anh được thay thế bởi Pochettino.

Bên ngoài hiện trường, Messi cũng giải thích thử thách của mình ở Paris. Chúng tôi sống trong một khách sạn trong một tháng rưỡi, điều này không dễ dàng cho trẻ em, ông nói với các phóng viên. Ngoài ra, chúng tôi sống ở trung tâm thành phố và giao thông ở Paris rất tệ. Phải mất một giờ để gửi chúng đến trường và một giờ để gửi chúng để đào tạo, điều này rất khó khăn.

Tất cả những yếu tố này, thay đổi trong giải đấu, câu lạc bộ và lối sống, làm cho tình hình của anh ấy ở Paris Greater trở nên phức tạp. Trên thực tế, kể từ năm 2009, anh đã ghi được 23 bàn thắng trong giải đấu kể từ năm 2009. Đây là mục tiêu thấp nhất của anh. Messi sẽ không bỏ cuộc, nhưng không được bỏ qua rằng sự khởi đầu của anh ta ở Paris lớn hơn không suôn sẻ như mong đợi. Nước hoa

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET