5 đôi giày vàng đã gia nhập lực lượng, vào ngày 10 để trở thành một sườn gà, át chủ bài của thẻ Trump

Vào sáng ngày 1 tháng 2, giờ Bắc Kinh, 23 người ở Việt Nam vs Vs Việt Nam được sinh ra. Trở lại đội hình xuất phát trực tiếp, Li Xiaopeng đã cho thấy ACE tại cuộc họp báo, công khai xác nhận rằng Hội đồng Fortune quốc gia đã được ra mắt trong trò chơi này; Liu Binbin, người cũng đã bỏ lỡ danh sách trong vòng cuối cùng, đã trở lại danh sách cạnh tranh.

Ba người đã bỏ lỡ danh sách lớn trong vòng này là Jixiang, Chi Zhongguo và Tan Long, tương ứng. Trong số đó, Jixiang đã bỏ lỡ danh sách các trò chơi trong hai trò chơi liên tiếp. Li Xiaopeng quyết định sử dụng 5 game bắn súng vàng lớn để tham gia lực lượng. Super League Golden Boot Shooter Luo Guofu, Super League Golden Boots cũng ở lại nước ngoài Wu Lei, Siêu thị Trung Quốc Sagittarius Zhang Yuning, Super League Golden Boot Sagittarius, Wei Shihao the Striker dẫn đầu danh sách 23 người mới .

Danh sách chi tiết của 23 người là: Yan Junling, Liu Dianzo, Wang Dalei, Zheng Yan, Đặng Hanwen, Wang Yanchao, Zhang Linxian, Jiang Guangtai, Liu Yang, Zhu Chenjie Wu Xi, Jin Jingdao, Liu Binbin, Dai Weijun, Wu Lei, Zhang Yingning, Alan, Wei Shihao, Luo Guofu. Danh sách mới rõ ràng đã củng cố cấu hình tấn công. Theo báo cáo từ phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh Xiao Hao, Li Xiaopeng thường xuyên thực hành trong bài tập trước trận đấu, sao chép cú sút và sự phối hợp chiến thuật của vị trí của quả bóng có nghĩa là Li Xiaopeng sẽ giữ cao. Đồng thời, nó sẽ không bảo thủ.

Theo một chiến lược chiến thuật như vậy, Zhang Xianzhe, một cầu thủ số 10 của đội bóng đá quốc gia, đã trở thành một sườn gà. Anh ta không thể tái sử dụng trong một cuộc thi cao độ như vậy, bởi vì các yêu cầu của đội bóng đá quốc gia đối với các tiền vệ tấn công sẽ trở nên rất cao. Đối với các ứng cử viên, anh ta sẽ là eo trước, chịu trách nhiệm hỗ trợ Alan, Zhang Yuning và Wu Lei. Ưu điểm thể chất của anh ấy là rõ ràng, và sự nhiệt tình cho việc gấp rút cũng rất cao. Dai Weijun, một tiền vệ tấn công tích cực khác, đã dần trở thành lực lượng chính của vòng quay bóng đá quốc gia, và cơ hội bồi thường của Zhang Xianzhe có thể khó có được. Tôi phải nói rằng Zhang Xianzhe là Rib 10 nhất trong đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây.

Đội bóng đá quốc gia Việt Nam cũng đã sản xuất một danh sách lớn gồm 23 cuộc thi người. Zhu Yi tiết lộ rằng hai đội chính của Việt Nam Ruan Wenquan và Ruan Jinling đã bị tách ra và xác nhận sẽ quay trở lại. Các cầu thủ chính duy trì trạng thái ổn định. Do đó, độ cứng và sự kiên trì phòng thủ của đội Việt Nam được định sẵn là tồi tệ hơn vòng đầu tiên. Đội bóng đá quốc gia thay đổi bóng đá tấn công. Một chiến thắng lớn. Huấn luyện viên của Việt Nam Park Hengxu đã phát hành một mặt không tự tin tại cuộc họp báo trước. Nó không nghĩ rằng bóng đá Việt Nam có một thế hệ vàng. Đồng thời, anh ta không thấy điểm yếu của bóng đá nam Trung Quốc, ngụ ý rằng trò chơi có thể tiếp tục chuỗi thua 7 -game. Nhận các điểm và nhấn mạnh các chế phẩm để lắng nghe đánh giá truyền thông theo cách tích cực. Truyền thông Hàn Quốc tin rằng Park Hengxu dẫn dắt đội bóng đá nam PK của Việt Nam thua, và có một nguy cơ nhất định rời khỏi lớp.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET