5+ Đến Cúp châu Âu, đội hình của Li Tie là một vòng quay lớn? Hao Junmin quyết tâm bắt đầu

CCTV Điều chỉnh tạm thời! CCTV5 Live National Football, 5+đến Cúp châu Âu, Li Tieqian đã thay thế Hao Junmin đầu tiên

Đội bóng đá quốc gia có mức độ thấp nhưng được chú ý cao? Vẫn chọn Cup châu Âu trong các sự kiện hàng đầu? CCTV rất vướng víu! Trong bảng chương trình trước đây của CCTV5, kênh thể thao của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, không có vòng loại châu Á thế giới 2022 Qatar. Trong giai đoạn thứ hai của nhóm A, Đội bóng đá quốc gia A Chống lại Maldives, nhưng sống trong lễ khai mạc Cup châu Âu và tiết lộ Quân đoàn bóng đá nam của đội bóng đá bóng đá Ý.

Tuy nhiên, trong bảng chương trình mới nhất, CCTV đã tạm thời điều chỉnh kế hoạch phát sóng trực tiếp. Vào sáng sớm ngày 12 tháng 6, Giờ Bắc Kinh (Ming Morning) lúc 0:30, CCTV5 bắt đầu phát sóng cho đội bóng đá quốc gia trước nửa giờ. Lễ khai mạc Cup châu Âu lúc 2:30 ngày 12 đã buộc phải nhường chỗ cho đội bóng đá quốc gia. Sẽ có một chương trình phát sóng trực tiếp của Kênh thể thao CCTV (CCTV5+). Sau cuộc thi bóng đá quốc gia, CCTV5 đã chuyển tín hiệu sang hiện trường cuộc thi Cup châu Âu. Vào lúc 2:57 sáng ngày 12, CCTV5 bắt đầu phát sóng PK Thổ Nhĩ Kỳ trực tiếp ở Ý. Nếu đội bóng đá quốc gia có một thời gian dài để phù hợp, người hâm mộ có thể không thể thấy Cup châu Âu ra mắt trong CCTV5.

Sau 2-0 sự thất vọng trực tiếp thi đấu với đối thủ của bóng đá nam Philippines, Li Tie đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia để khóa vị trí đầu tiên trong bảng A trước. Bây giờ mục tiêu chính là đánh bại Maldives và Syria trong hai giai đoạn nhóm gần đây. Sau khi tất cả 6 điểm được ghi, đội bóng đá quốc gia sẽ không cần phải nhìn vào khuôn mặt của các đội khác, và bạn không phải so sánh bất kỳ quả bóng chiến thắng ròng nào. Anh ấy đã trở thành vị trí thứ hai trong năm nhóm tốt nhất và tiến lên vòng loại World Cup trong top 12 ở châu Á. Trước Maldives, đội bóng đá quốc gia đã mở ra một tin tốt. Trong một trò chơi trong bảng H, Turkmenistan không tốt cho sự đảo ngược 3-2 xấu và đánh bại Lebanon!

Lebanon bị đánh bại có 10 điểm, chỉ có 3 điểm trong đội bóng đá quốc gia trong hai vòng. Vòng cuối cùng của Lebanon sẽ chết trong đội bóng đá nam Hàn Quốc với anh trai châu Á Sun Xingzheng. Từ quan điểm của tình huống, đội bóng đá quốc gia thậm chí có thể tiến lên top 12 trước. Trong hai trận đấu gần đây, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Maldives mà không có bất kỳ sự hồi hộp nào. Sau này là đội đánh cá châu Á trong nhiều năm. Trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã duy trì một chiến thắng. Khi nhóm chơi lần đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng 5-0. Đội bóng đá quốc gia hiện đã tập trung vào Syria, nơi tập trung vào vòng cuối cùng của cái chết.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET