Châu Á Cup Guo Shiqiang đã cho du Feng làm trợ lý.

Trong hơn mười ngày, vòng loại bóng rổ châu Á bóng rổ nam sẽ chính thức bắt đầu. Nhóm Trung Quốc gần đây đã công bố danh sách lớn của họ. Trong danh sách lớn này, chúng ta thấy một chi tiết thú vị hơn, nghĩa là Du Feng đóng vai trò là vai trò là trợ lý huấn luyện viên xung quanh anh ta, trợ lý của anh ta, có tên của Guo Shiqiang, nghĩa là Guo Shiqiang sẽ chơi du Feng trong vòng loại Cup châu Á này. Một số người nói tại sao nó được thực hiện? Guo Shiqiang cũng là một thế hệ đẹp trai nổi tiếng, và anh ta cũng phải là du Feng với tư cách là một trợ lý. Có một số vật liệu lớn cho vật liệu nhỏ?

Tôi không nghĩ rằng đó là lớn và nhỏ, nhưng du Feng thực sự có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Guo Shiqiang. Nếu Guo Shiqiang là một trợ lý huấn luyện viên, anh ấy chắc chắn sẽ mang lại nhiều máu tươi hơn cho đội bóng này, và anh ấy cũng sử dụng những lợi thế của mình để mang lại cho nó cho những lợi thế của anh ấy. Sức mạnh tổng thể của đội này đã được cải thiện. Tóm lại, tôi nghĩ rằng Guo Shiqiang ít nhất có thể mang Du Feng làm trợ giúp sau. Điểm đầu tiên của kinh nghiệm của Guo Shiqiang có thể phong phú hơn du Feng. Trong giải đấu trong nước và đội tuyển quốc gia, Guo Shiqiang có nhiều kinh nghiệm hơn du Feng. Có nhiều người chơi trong đội điểm thứ hai. Họ từng là môn đệ của Guo Shiqi Guo Ailun thậm chí còn có nhiều kinh nghiệm và lời nói hơn.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng lần này, đội tuyển quốc gia có thể chọn Guo Shiqiang để làm trợ lý huấn luyện viên. Đây thực sự là một lựa chọn khôn ngoan. Nói cách khác, nếu chúng tôi tham gia World Cup bóng rổ 2019 vào năm đó, Guo Shiqiang của chúng tôi có thể hỗ trợ Li Nan với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Bây giờ chúng tôi đã có vé cho Thế vận hội Olympic. Chúng tôi có thể giành chiến thắng dễ dàng với một hoặc hai quả bóng chính. Bây giờ nó thực sự là một sự thương hại để nghĩ về nó.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET