Asian Cup 5G Sân vận động Sân vận động Sân vận động Trắng phát hành

Hội nghị Đám mây Công nghệ Sân vận động Trung Quốc Mobile 5G được tổ chức chính thức. Là đối tác chính thức của Liên minh bóng đá châu Á, China Mobile đã phát hành "Giấy trắng Công nghệ trắng của Châu Á Cup 5G Địa điểm thông minh của Cúp châu Á châu Á năm 2023" (sau đây gọi là "Sách trắng").

Andrew Rogers, Bộ trưởng Bộ Thương mại Liên bang Châu Á, ông XI, Thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cup Asian, Liu Jian, Tổng Giám đốc Chính phủ và Bộ Doanh nghiệp Trung Quốc, Liu Xin, Tổng Giám đốc của Công ty Migu Mobile Trung Quốc, Andrew Guy, phó chủ tịch điều hành của FMA, và năm 2023, đại diện của Trung Quốc cúp Trung Quốc thứ 10 Cup Cup Cup và đại diện của công ty di động thành phố nơi khu vực này tham dự sự kiện và chứng kiến ​​việc phát hành The White Sách.

Bộ trưởng Bộ Thương mại, Andan Rogers, cho biết trong bài phát biểu của mình: Tầm nhìn chung của AFC và China Mobile Mimu là thông qua việc áp dụng công nghệ đổi mới biên giới trong trò chơi để cung cấp trải nghiệm bóng đá thực sự độc đáo và thú vị cho phần lớn những người đam mê bóng đá Trung Quốc . , Đặc biệt là trong Cup châu Á 2023 sắp tới. Chúng tôi tự tin vào sự đổi mới và khả năng giá trị gia tăng được cung cấp bởi China Mobile Migu vào năm 2023, và chúng tôi mong muốn tăng thêm hợp tác và cùng mang đến một thành công hoàn hảo của Cup châu Á năm 2023.

Liu Jian, tổng giám đốc của chính phủ và bộ phận doanh nghiệp và tổ chức của Trung Quốc, nói rằng trong một thời gian dài, China Mobile đã tích cực tuân thủ xu hướng phát triển của ngành công nghiệp trí tuệ kỹ thuật số và tăng tốc xây dựng 5G, mạng điện toán , và trí tuệ. Và trong việc thực hiện kế hoạch 5G+, tăng tốc sự tiến bộ của tích hợp 5G thành hàng trăm ngành công nghiệp và phục vụ công chúng. Tính đến tháng 9 năm nay, Trung Quốc Mobile đã xây dựng hơn 500.000 trạm cơ sở, đối mặt với 18 bộ phận phụ và đã tạo ra hơn 200 dự án trình diễn hàng đầu như nhà máy thông minh, cảng thông minh và mỏ thông minh và vượt quá 4.000 trường hợp thương mại.

Liu Xin, tổng giám đốc của Công ty Migu Mobile Trung Quốc, nói rằng là sự kiện bóng đá cao nhất và lớn nhất ở châu Á, Asian Cup là một cơ hội quan trọng để Asian Cup thể hiện hình ảnh quốc gia, thúc đẩy sự phát triển quốc gia và truyền cảm hứng cho tinh thần quốc gia. Là đối tác chính thức của AFC, việc phát hành "Sách trắng" của Trung Quốc nhằm mục đích tạo ra đầy đủ các lợi thế đổi mới công nghệ của riêng mình như 5G+AICDE, cũng như kinh nghiệm và trải nghiệm đổi mới trong việc xây dựng các địa điểm thông minh 5G. Ba khía cạnh của các dịch vụ địa điểm thông minh hơn và giá trị thương mại phong phú hơn giúp nâng cấp thể thao 5G ++ của các địa điểm sự kiện, cung cấp cho vận động viên và trọng tài một môi trường cạnh tranh cao cấp quốc tế và giúp tổ chức thành công Cup châu Á vào năm 2023.

Tại sự kiện này, Sun Xiangyun, Tổng Giám đốc của Bộ Kế hoạch Kỹ thuật số Trung Quốc Công ty Migu Migu của Công ty Migu, đã phát hành "Công nghệ giấy trắng Công nghệ giấy trắng Công nghệ giấy trắng Công nghệ giấy trắng Công nghệ Giấy trắng Công nghệ trắng Công nghệ trắng vào năm 2023" . "Sách trắng" chi tiết các yêu cầu kỹ thuật giao tiếp mạng cơ bản của các địa điểm thông minh 5G và tập trung vào việc giới thiệu bốn cảnh chính của dịch vụ khán giả, xem thông minh, quản lý địa điểm và hoạt động kinh doanh của công nghệ 5G tại các địa điểm thông minh, hình thành tích hợp tích hợp Giải pháp tổng thể của địa điểm thông minh 5G sẽ đặc biệt thúc đẩy việc nâng cấp và lặp lại toàn diện các khả năng cốt lõi của địa điểm từ nhiều khía cạnh bị chia cắt như phòng ngừa dịch bệnh và kiểm soát, đào tạo thanh thiếu niên và thể dục. Các định dạng mới, mô hình mới và các dịch vụ mới được quảng bá để tăng giá trị của các địa điểm, giúp cải thiện thương hiệu địa điểm.

Theo báo cáo, "Sách trắng" không chỉ được hỗ trợ bởi Công nghệ Trung Quốc Mobile 5G là hỗ trợ cốt lõi của nó, đã ghi lại thông tin lý thuyết quan trọng, mà còn tích hợp trải nghiệm thực tế được tích lũy trong Trung tâm vận tải mùa đông của Trung Quốc di động và chính quyền thể thao của tiểu bang và Liên đoàn CBA. Nó sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật tham khảo chuyên nghiệp và hướng dẫn cho sự chuyển đổi và xây dựng thông minh của sự kiện Cup Asian.

Là người lãnh đạo xây dựng mạng 5G, 5G kết hợp vào hàng trăm ngành công nghiệp và người tiên phong của dịch vụ 5G Volkswagen, China Mobile sẽ tiếp tục làm sâu sắc thêm công việc chung với bóng đá trong tương lai, và cùng thúc đẩy tích hợp công nghệ 5G và đổi mới vào Cuộc thi Cup Asian 2023 để tăng tốc địa điểm thông minh 5G khi hạ cánh, đẩy tổng cộng 5G vô số phát triển thể thao mới.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET