Asian Cup Bóng rổ nam Chung kết 12 Dự đoán

Mùa giải thường xuyên của CBA đang diễn ra đầy đủ, và các đội rất nóng.Làm thế nào để những cầu thủ quốc gia bóng rổ này thực hiện trong mùa giải này?Ai có thể tiếp tục dẫn dắt đội bóng rổ nam Trung Quốc tiến lên.Cúp châu Á này, đội bóng rổ nam Trung Quốc và Đài Bắc Trung Quốc, Malaysia và Nhật Bản được chia thành cùng một nhóm.Trình độ chuyên môn.Trong trận đấu đầu tiên với Đài Bắc, Trung Quốc, theo sức mạnh của đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng tôi, nhóm đủ điều kiện chắc chắn không có vấn đề gì.

Phải nói rằng, đội bóng rổ nam Trung Quốc làm tổn thương người hâm mộ Trung Quốc! Trong Thế vận hội Rio 2016, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã lập kỷ lục thấp! Tại World Cup bóng rổ nam được tổ chức trước nhà, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã được chia thành một nhóm Ave đủ điều kiện. Đội bóng rổ nam đã đến thung lũng thấp. Ở Asian Cup, hai người đứng đầu trong nhóm đã giành được trình độ chuyên môn Asian Cup 2021. Hiện tại, đội bóng rổ nam Trung Quốc được xếp hạng thứ tư ở châu Á, và đối thủ lớn nhất là đội Nhật do Làng tám lãnh đạo.

Cúp bóng rổ châu Á của đội bóng rổ nam là một trò chơi có nguồn gốc từ Giải vô địch châu Á bóng rổ nam. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã giành được tổng cộng 16 chức vô địch trong Giải vô địch châu Á. Kết quả khá rực rỡ. Cuộc thi được tổ chức tại Changsha, Trung Quốc, Cup châu Á đầu tiên (tiền thân của Giải vô địch châu Á), đội Úc vừa gia nhập gia đình bóng rổ châu Á, đội Úc cuối cùng đã đánh bại đội Iran để giành chiến thắng trong đội của đội và người Trung Quốc Đội rơi xuống bàn thờ. Các giỏ là trong giai đoạn quan trọng của sự thay thế mới và cũ. Hai người chơi cốt lõi của Yi Jianlian và Zhou Peng đã dần dần bước vào hoàng hôn của sự nghiệp của họ, và họ cần phải có lực lượng mới để thực hiện các cuộc tấn công tấn công.

2021 Bóng rổ Asian Cup Final 12 -Member Danh sách dự đoán

Trung tâm: Zhou Qi và Wang Zhelin không nghi ngờ như chấn thương của Yi Jianlian. Zhou Qi có thể chơi lớn về phía trước. Phiên này tôi dự đoán rằng Han Dejun và Shen Zijie sẽ có khả năng thấp. Sức sống và sự linh hoạt trong đội.

Dòng chiến đấu: Hai người phải chọn Zhou Peng và Zhai Xiaochuan. Với sự bối rối của đội bóng rổ quốc gia Trung Quốc 19 bóng rổ, tôi dự đoán rằng cuối cùng họ sẽ đưa Ren Junfei và Zhang Zhenlin vì Ren Junfei có khả năng trả lời. Zhang Zhenlin có một tài năng thể thao. Nó có khả năng bảo vệ rổ và cũng là tiền tuyến của đội bóng rổ Trung Quốc trong tương lai.

Bảo vệ: Guo Ailun và Wu cũ Sun Minghui Zhao Jiwei có thể thay thế giữa Zhao Jiwei và Zhao Rui.

Thật bất ngờ khi lần này Calam Bai và Fang Shuo không được chọn. Du Feng cũng đưa ra lời giải thích của riêng mình về nó. Ông nói rằng không thể dựa vào 3 điểm. Thuyền trưởng thậm chí còn đáng thương hơn. Anh ta không được Du Feng và Li Nan nhìn thấy!

Hãy xem 3 đối thủ chính có thể đánh bại đội bóng rổ nam Trung Quốc

1. Đội hình mạnh nhất ở Úc là Joe Ingels, Alon Bayes, Patty Mills, Andrew Bogut, Matthew Dravida và các siêu sao NBA khác. Úc là sự tồn tại mạnh mẽ nhất của Cup châu Á.

2. Nhật Bản, támyama đã ghi được 138 điểm trong 10 trận đầu tiên của NBA League, cao hơn và chỉ đứng sau Yao Ming. Ngoài Bayukura, Watanabe mạnh nhất và mạnh nhất châu Á cũng là người bướng bỉnh.

3. Iran, người già Hadadi đã được chứng minh tại CBA League đủ để chứng minh rằng nó sẽ gây ra mối đe dọa lớn cho đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Vòng loại Cup đội bóng rổ nam Trung Quốc không có vấn đề gì để giành chiến thắng trong vòng bảng, nhưng sẽ rất khó khăn! Tuy nhiên, nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc muốn đi xa hơn, Zhou Qi hoặc Wang Zhelin sẽ quay lại, nếu không, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ rất khó khăn! Bạn nghĩ gì khi là một người hâm mộ? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET