2023 Trung Quốc Asian Cup Land Easy

  Super League thất bại để bắt đầu. Năm 2023, Cup châu Á Trung Quốc cũng dễ chơi. Điều này thực sự tồi tệ đối với bóng đá Trung Quốc, nhưng nó làm giảm áp lực đối với bóng đá quốc gia, bởi vì với khả năng hiện tại của những cầu thủ này, khả năng của nhóm cầu thủ này sẽ được thực hiện ở châu Á ở khu vực địa phương. Chiếc cốc chắc chắn chịu áp lực lớn. Nếu có một lớp kém hoặc nếu nó bị mất cho chuyến du lịch yếu châu Á, bóng đá Trung Quốc sẽ bị đánh một lần nữa. Asian Cup rất dễ thực hiện, điều này sẽ gây áp lực để tạo ra đội bóng đá quốc gia, có lợi cho các cầu thủ chơi, đồng thời, nó cũng đẩy nhanh quá trình đổi mới của đội bóng đá quốc gia và huấn luyện viên Li Xiaopeng.

  

  Đội bóng đá quốc gia là đội quân bình quân đầu người lớn nhất ở cấp độ châu Á. Nó đã được cấp bách để cập nhật sự đổi mới, và những suy nghĩ chiến thuật của một số cựu chiến binh đã hơi lỗi thời. Các cầu thủ trẻ như Dai Weijun sẽ bắt đầu thành công hoàn toàn. Trường hợp tốt nhất, đây là khoảng cách giữa khái niệm bóng đá giữa thế hệ người chơi cũ và các cầu thủ trẻ. Đội bóng đá quốc gia không có cuộc thi quốc tế vào năm 2022 và vị trí đẹp trai của Li Xiaopeng không có tuyên bố rõ ràng.  

  Quan điểm cá nhân, Li Xiaopeng là một người tốt, nhưng ở cấp độ chiến thuật, anh ấy không phải là một huấn luyện viên giỏi, và khả năng kinh doanh của anh ấy không tốt bằng li tie. Đây cũng là thực tế là anh ta đã có được nó trong đội Vũ Hán và bàn chân quốc gia. chứng tỏ. Vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia, theo như các huấn luyện viên trong nước hiện tại, vẫn phải được bàn giao cho các giáo viên nước ngoài, nhưng lần này, đội bóng đá quốc gia phải chọn một người đàn ông trẻ và đẹp trai và đẹp trai. Nó chỉ ra rằng huấn luyện viên kiểu cũ không phù hợp với đội bóng đá quốc gia. Đồng thời, mức lương hàng năm quá cao.

  Một điểm khác là lối chơi chiến thuật của đội tuyển quốc gia phải phù hợp với nhau, và các huấn luyện viên của bốn đội của giới trẻ quốc gia, thanh niên quốc gia, thanh niên quốc gia, Thế vận hội quốc gia và đội bóng đá quốc gia không thể sử dụng bốn phong cách chiến thuật . Lập kế hoạch cho mười hoặc hai mươi năm bóng đá. Bóng đá Trung Quốc đã đứng sau các quốc gia khác, và rất khó để chơi Việt Nam bây giờ. Do đó, bóng đá Trung Quốc phải đau đớn và đau đớn trong luật bóng đá. Cấu hình của đội huấn luyện của đội bóng đá quốc gia là tốt nhất để dựa trên một huấn luyện viên trẻ châu Âu. Đồng thời, tìm một huấn luyện viên địa phương để giúp đỡ. Zheng Zhi là một lựa chọn rất tốt. Zheng Zhi đã chơi ở Premier League, rất dễ giao tiếp với các giáo viên nước ngoài và cộng hưởng với chiến thuật. Đồng thời, bóng đá Trung Quốc cần đào tạo một huấn luyện viên địa phương với khả năng chiến thuật để chuẩn bị cho những người kế nhiệm trong tương lai.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET