2023 Trận đấu cúp châu Á Trung Quốc 31 ngày lịch sử là dài nhất

  Hôm qua, Liên đoàn Châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á đã thông báo rằng Cup châu Á vào năm 2023 sẽ từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 tại Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, XiêmNó được tổ chức với 10 thành phố ở Tô Châu.

  Cúp châu Á thứ 18, sắp được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023, là Cup châu Á thứ hai sau khi Asian Cup mở rộng sang 24 đội tham gia. Nó cũng sẽ là lâu nhất trong lịch sử. Ngày sẽ được thực hiện trong 31 ngày, nhiều hơn 3 ngày so với UAE Asian Cup được tổ chức vào năm 2019. Bóng đá châu Á nói trên trang web chính thức rằng lý do tại sao Cúp châu Á của Trung Quốc năm 2023 trở thành sự kiện Cup châu Á dài nhất trong lịch sử của The Lịch sử Lịch trình là để xem xét khoảng cách giữa 10 thành phố ở Trung Quốc và đảm bảo rằng các nhóm tham gia có thể tham gia cuộc thi sau cuộc thi. Có đủ thời gian nghỉ ngơi và điều chỉnh.

  John, thư ký -General của Liên minh bóng đá châu Á, cho biết: Danh tiếng và danh tiếng của Asian Cup tiếp tục phát triển, và mỗi sự kiện vượt quá mong đợi của mọi người. Chúng tôi tin rằng 2023 Trung Quốc Asian Cup sắp tới sẽ trở thành lớn nhất trong lịch sử bóng đá châu Á. Sự kiện. Chúng tôi biết rất rõ rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và mỗi thành phố sẽ tổ chức một cuộc thi lịch sử thực sự vào năm 2023. Chúng tôi đã thấy tất cả các thành phố đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong xây dựng cơ sở hạ tầng!

  Asian Cup là cuộc thi đội tuyển quốc gia liên lục địa lâu đời nhất trên thế giới, có lịch sử lâu nhất, sớm hơn 4 năm so với Cup châu Âu đầu tiên. Trong hơn 60 năm phát triển, quy mô của cuộc thi đã được tăng lên thành 4 đội hiện tại để tham gia 24 đội.

  Trong cuộc thi thứ 17, Trung Quốc chỉ tổ chức một phiên, đó là Cup châu Á thứ 13 được tổ chức vào năm 2004. Đội tuyển Trung Quốc do Hà Lan Hà Lan huấn luyện cho đội Trung Quốc đã bị mất cho đội Nhật Bản. Sau đó, người chạy bộ đã kết quả tốt nhất kể từ khi đội tham gia Asian Cup năm 1976.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET