2023 Địa điểm được lưu trữ Cup Asian có thể đã được xác định

Một vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông nước ngoài đã báo cáo rằng sức mạnh của Cup châu Á vào năm 2023 hoặc bụi đã được giải quyết. Tuy nhiên, do tính đặc biệt của hiệp hội, bữa tiệc bóng đá châu Á sẽ được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 7 năm tới sẽ bị hoãn lại. Đối với người hâm mộ Trung Quốc, sau khi Trung Quốc từ bỏ Cup châu Á năm 2023, nó có một tin tức rất không thân thiện.

Trong những năm gần đây, tình trạng bóng đá Trung Quốc ở châu Á đã giảm trở lại. Lý do quan trọng nhất cho một tình huống như vậy là lý do là sức mạnh của nó là không đủ. Hai mươi năm trước, đội bóng đá nam của chúng tôi cũng có thể có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ ở châu Á. Nó có thể được quảng bá lên World Cup. Nó nên được gọi là lớp đầu tiên ở châu Á. Ngày nay, khả năng cạnh tranh của đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc đã giảm đáng kể xuống mức ba hoặc bốn. Đội tuyển Đông Nam Á, chưa bao giờ nghĩ đến trong quá khứ, giờ đây đã trở thành một đội mạnh mẽ trong mắt của đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện tại, đừng nói rằng khi bạn lao vào World Cup, bạn có thể lọt vào top 12, điều này đã may mắn.

Trong mắt người hâm mộ trong nước, vòng loại châu Á World Cup 12 về cơ bản có thể được gọi là World Cup của đội Trung Quốc. Nhưng trong một World Cup như vậy, màn trình diễn của đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự rất khó để nói. Để có thể vào World Cup, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chi rất nhiều tiền để mời một nhóm người Brazil tham gia đội tuyển quốc gia để giúp chơi bóng đá, nhưng ngay cả như vậy, đội Trung Quốc vẫn bị mất mặt trong đỉnh 12 trò chơi. Nó không chỉ loại bỏ trước một vài vòng, mà ngay cả đội Việt Nam cũng không thể chơi. Tuy nhiên, những người hâm mộ trong nước đã bị tổn thương bởi 12 đội quốc gia hàng đầu sẽ bị đình chỉ tại Cup châu Á sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023.

Người hâm mộ hy vọng rằng thông qua cuộc thi bóng đá châu Á được tổ chức tại khu vực địa phương, nó sẽ thúc đẩy bầu không khí bóng đá trong nước, tăng cường mức độ bóng đá Trung Quốc và cho phép bóng đá Trung Quốc phát triển động lực từ cuộc thi này. Tuy nhiên, một hy vọng như vậy cũng biến thành một bong bóng trước những yêu cầu vô lý của AFC. Vì lợi ích kinh tế của riêng mình, Cup châu Á đã được tổ chức tại Cúp châu Á năm 2023 được tổ chức một cách cởi mở. Trong thực tế, các yêu cầu như vậy không phù hợp với các chính sách trong nước có liên quan. Do đó, sau nhiều cuộc đàm phán, cả hai bên đã không thỏa hiệp và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố từ bỏ Cup châu Á năm 2023. Quyết định này là có thể hiểu được, mặc dù Trung Quốc đã chi rất nhiều nhân lực, tài liệu và tài chính để giữ cuộc thi này. Nhưng từ tình huống chung, quyết định này đã được hầu hết người hâm mộ phê duyệt.

Trung Quốc đã từ bỏ Cup châu Á, nơi cũng khiến bóng đá châu Á rơi vào tình huống xấu hổ. Rốt cuộc, nó là ngắn để bắt đầu năm tới. Do đó, để cho phép Cup châu Á được tổ chức suôn sẻ, Asian Cup đã đưa ra một lá thư mời gửi cho các hiệp hội chính. Cuối cùng, các hiệp hội bóng đá như Qatar, Hàn Quốc, Indonesia, Úc và các hiệp hội bóng đá khác đã nộp đơn đăng ký của họ. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Úc sau đó tuyên bố công khai rằng ông đã không tham gia vào cuộc thi của quyền. Theo cách này, chỉ có ba hiệp hội của Qatar, Hàn Quốc và Indonesia đang thi đấu. Trên thực tế, người hâm mộ biết rằng sự cạnh tranh về quyền tổ chức chủ yếu là giữa Qatar và Hàn Quốc, và Indonesia có thể bỏ qua nó. Đối với buổi tiếp tân này, Hàn Quốc đã dành rất nhiều suy nghĩ, hy vọng sẽ mang Cúp châu Á đến Hàn Quốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET