2023 Đội thi đấu trả trước Cup Trung Quốc

Vào chiều ngày 24 tháng 2 năm 2022, thời Bắc Kinh, Liên minh bóng đá châu Á đã tổ chức giai đoạn cuối cùng của giai đoạn cuối cùng của vòng loại Cup châu Á vào năm 2023.

Theo bảng xếp hạng của FIFA World được công bố vào ngày 10 tháng 2, 24 đội tham gia được chia thành 5 thiết bị, trong đó 6 đội chủ nhà là Ấn Độ, Kuwait, Cộng hòa Kyrgyz, Malaysia, Mông Cổ và Uzbekistan. Kết quả xổ số nhóm cụ thể là:

Nhóm A: Jordan, Kuwait, Indonesia, Nepal

Nhóm B: Palestine, Philippines, Yemen, Mông Cổ

Nhóm C: Uzbekistan, Thái Lan, Maldives, Sri Lanka

Nhóm D: Ấn Độ, Hồng Kông, Afghanistan, Campuchia

Nhóm E: Barin, Turkmenistan, Malaysia, Bangladesh

Nhóm F: Cộng hòa Kyrgyz, Tajikistan, Myanmar, Singapore

Trong giai đoạn cuối của vòng loại Cup châu Á ở Asian Cup năm 2023, đội cuối cùng của 11 trận chung kết sẽ được tạo ra. Vị trí đầu tiên trong nhóm đầu tiên và 5 nhóm tốt nhất trong 6 nhóm sẽ đủ điều kiện để thăng chức. Cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 8, 11 và 14 tháng 6. 13 đội, bao gồm đội chủ nhà Trung Quốc, đã giành chiến thắng trong vòng chung kết trong vòng thứ hai của World Cup FIFA Qatar 2022 và vòng loại Cup châu Á năm 2023.

Năm 2023, Cup châu Á của Liên đoàn châu Á châu Á sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu. Hiện tại, các chế phẩm cho cốc châu Á của Liên đoàn châu Á châu Á năm 2023 đang tiến hành một cách có phương pháp. Việc xây dựng 10 sân bóng đá chuyên nghiệp sẽ được quảng bá theo kế hoạch và sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

Ông XI, thư ký -General của Ban tổ chức Cup Asian, cho biết: Tổ chức của Asian Cup sẽ tuân theo các yêu cầu đơn giản, an toàn và tuyệt vời của cuộc thi, và nghiên cứu cẩn thận kinh nghiệm của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Các thực tiễn nâng cao như ngăn chặn và kiểm soát, trao quyền khoa học và công nghệ, xanh và thấp -carbon, v.v., tăng cường công việc chung với bóng đá phụ, thúc đẩy toàn diện các chế phẩm và làm việc chăm chỉ để thực hiện hoàn toàn, tuyệt vời, an toàn và có trật tự Tách.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET