5 -Year -old Trung tâm chân quốc gia nhảy một lần nữa Siêu thế giới

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ thích có được bóng đá từ thích xem các mục tiêu. Một số người thích mục tiêu tổng thể theo kiểu Barcelona đó, và một số người thích loại khả năng cá nhân đó, và thậm chí nhiều người đi bộ một ngàn dặm một chuyến đi. Tất nhiên, nhiều người như sức mạnh và vẻ đẹp siêu thu hút. Cú sút xa. Cho dù đó là một quả bóng định vị hay một cú sút dài của chiến tranh thể thao, nó luôn có thể mang lại cho người hâm mộ vẻ đẹp bất ngờ. Và trong mục tiêu tốt nhất trong bất kỳ giải đấu nào, những cú đánh dài là lớn nhất.

Và bây giờ có nhiều ngôi sao có khả năng dài không hợp lý. Ví dụ, Ronaldo, anh ta có thể chơi những quả bóng thang máy với những cơn đau đầu cực kỳ đau đầu để đến với thủ môn. Messi cũng có khả năng giết góc bên ngoài khu vực hình phạt. Ngay cả anh trai châu Á của chúng tôi là Sun Xingzheng, Kung Fu dài của anh ấy cũng tốt. Có vẻ như khả năng dài hạn đã trở thành tiêu chuẩn của các ngôi sao. Trong bóng đá Trung Quốc tương đối lạc hậu, cũng có những bậc thầy về những cú sút dài, như Ho Junmin, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, có hồ sơ về các đợt sóng thế giới ở Asian Cup, World Studio và AFC Champions League. Một ví dụ khác, Dai Weijun, một siêu tân tinh của tiền vệ bóng đá quốc gia, không chỉ có thể làm nổ tung cột bên ngoài khu vực hình phạt, mà còn đánh vào sừng gần như bằng không ở Super League cách đây không lâu. Nhưng nóng nhất trong giải đấu không phải là họ, mà là một người khác.

Trong số đó, mọi người đều ấn tượng nhất, và điều khiến ngón tay cái của anh ta lên là Sun Sun Guowen của người Dalian. Trong 4 vòng, anh bước vào Siêu thế giới 2 feet, và mỗi người rất thú vị. Đầu tiên là vòng thứ hai của Super League Trung Quốc, người Dalian phải đối mặt với đội bóng thành phố Quảng Châu. Anh ta nhặt được sự trở lại của cựu chiến binh Yan Xiangyin, và đột nhiên cắt bên trong bên trái của khu vực hình phạt. Sau khi lắc không khí, anh ta đã thổi một làn sóng thế giới, và quả bóng đã gãi một vòng cung để trực tiếp bước vào ngõ cụt.

Sau đó, trong vòng thứ tư của Super League Trung Quốc, đội Dalian phải đối mặt với đội Chiết Giang. Trong thời gian dừng lại trong hiệp một, Sun Guowen đã chào bóng xung quanh quả bóng xung quanh bên ngoài khu vực hình phạt. Quả bóng rất mạnh, và quả bóng bay vào góc chết. Thủ môn không có sự lựa chọn. Mục tiêu này rất giống với quả bóng nổi tiếng của Zhao Xuri và Zhao, cựu quốc tế, vì vậy nhiều người hâm mộ cũng gọi Sun Guowen là Sun.

Tuy nhiên, trong giải đấu nổ ra bởi các cầu thủ địa phương, nó chắc chắn sẽ không phải là Sun Guowen. Trong vòng thứ tư của trò chơi, một người chơi địa phương khác đã hoàn thành làn sóng thế giới thứ hai của mùa giải này. Anh hiện là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia, Zhongfeng Zhang Yuning 25 tuổi của Bắc Kinh Guoan.

Trong vòng thứ tư của Super League, Bắc Kinh Guoan đã thi đấu với đội Muffhou Hakka. Trong phút thứ 10 của trò chơi, đội Guoan Bắc Kinh đã nhận được một cú đá phạt ở vị trí hàng đầu của khu vực hình phạt. Hình phạt của Mimishevic nhẹ nhàng đẩy nó. Zhang Yuning chào đón quả bóng và bắn vào một chân. Quả bóng đi qua đường may và bay vào tổ lưới. Có một làn sóng thế giới khác của thế giới. Quả bóng này có thể được so sánh với Sun Guowen.

Và quả bóng này không phải là làn sóng thế giới đầu tiên của Zhang Ying trong mùa giải mới. Trong vòng thứ hai của Super League Trung Quốc, Zhang Yuning cũng bước vào World Wave. Trong trò chơi đó, Bắc Kinh Guoan phải đối mặt với đội bóng Thành Đô Rongcheng. Phút thứ 45 của trò chơi. Đội Guoan Bắc Kinh đã ghi một cú đá phạt ở vị trí hàng đầu của khu vực hình phạt. Zhang Ying đứng trước bóng. Mặt đất bị cắt, và quả bóng đang bay ở khung thành một khúc xạ nhỏ của quả bóng, rất đẹp.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET