5 bàn thắng giành được Maldives, đội bóng đá quốc gia hy vọng sẽ tăng lên rất nhiều

Sau chiến dịch này, các điểm hiệu quả của đội Trung Quốc đã đạt 10 điểm, điều này tiếp tục nắm bắt được sáng kiến ​​đủ điều kiện và hy vọng thăng cấp lên top 12.

Trong hai vòng trước, đội hình xuất phát của đội Trung Quốc hoàn toàn giống nhau. Do một ngày thi đấu liên tiếp và thời tiết nóng ở UAE, đội bóng đá quốc gia đã tiêu thụ hai trận đấu trước đó. Vào sáng nay, huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc Li Tie đã thực hiện một vòng quay lớn của đội hình xuất phát. Ngoại trừ thủ môn Yan Junling và tiền đạo Wu Lei, chín người còn lại đều là những gương mặt mới. Kết quả là, đội bóng đá quốc gia đã không thất vọng. Trong phút thứ 5 của trò chơi, Wu Lei đã hỗ trợ Liu Binbin ghi bàn. Vào phút thứ 30, Zhang Yuning đã hỗ trợ Wu Lei phá cửa. Trong hiệp hai, Alan và Zhang Yuning đã ghi hai bàn thắng trong 2 phút, và Tan Long đã thêm chiếc bánh. Cuối cùng, đàn ông Trung Quốc đủ để đánh bại Maldives 5-0. Sau khi trò chơi thứ 40 khởi động lại, họ đã ghi được ba chiến thắng liên tiếp. Các điểm nhóm đạt 16 điểm và các điểm có hiệu lực là 10 điểm.

Wu Lei ghi được 3 vòng sơ bộ thế giới liên tiếp. Các cá nhân đã ghi 7 bàn trong vòng sơ khảo thế giới này và số lượng bàn thắng trong đội tuyển quốc gia đạt 22 bàn thắng. Liu Binbin và Zhang Yuning đã ghi được những quả bóng tương ứng của họ trong đội tuyển quốc gia của họ.

Li Tie rất hài lòng với hiệu suất của đội. Anh ấy nói sau trận đấu: Cảm ơn các cầu thủ của chúng tôi. Họ đã làm việc chăm chỉ và tạo ra nhiều cơ hội trên tòa án. Năm mục tiêu đến từ năm người chơi, cho thấy một mong muốn mạnh mẽ đối với những người tấn công. Đối với vòng quay lớn, Li Tie giải thích rằng trò chơi của chúng tôi cũng khiến nhiều người chơi trải nghiệm cảm giác của trò chơi. Vẫn còn 3 ngày để điều chỉnh, tôi tin rằng mọi người sẽ có trạng thái tốt nhất khi đối mặt với Syria. Vòng cuối cùng của chiến thắng Syria là mục tiêu của Li Tie.

Sự trở lại bắt đầu sẽ rời khỏi sân do chấn thương trong trò chơi vào ngày mai. Tình huống của anh ấy không lạc quan, và có khả năng anh ấy sẽ vắng mặt. Theo lịch trình, vào lúc 2 giờ sáng ngày 16 tháng 6, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Syria. Đội Trung Quốc có thể đảm bảo rằng họ có thể tiến tới 12 trận đấu hàng đầu. Hy vọng vẽ trên dòng cũng rất lớn, và thậm chí mất khả năng đủ điều kiện.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET