5 chiến thắng và 2 trận hòa!Bóng đá quốc gia Teng Tiger Leap, tôi sẽ liên tục lấy thứ ba

Cup Đông Á bước vào vòng thi cuối cùng.So với nhóm nữ, các trò chơi bóng đá nam đã thu hút sự chú ý nhiều hơn.Vào thời điểm đó, Nhật Bản sẽ cạnh tranh cho chức vô địch ở Hàn Quốc, và đội bóng đá quốc gia và Hồng Kông, Trung Quốc sẽ thi đấu cho vị trí thứ ba.

Hiện tại, tình hình trong bảng xếp hạng khá rõ ràng.Đội bóng đá nam Hàn Quốc đã giành được 6 điểm trong hai trận đấu và đội Nhật có 4 điểm.Đối với đội Hàn Quốc, vòng cuối cùng chỉ cần có một điểm khác để giành nhà vô địch Cup Đông Á.Trong vòng thứ hai của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã bùng nổ mạnh mẽ và 11 mảng xô sắt của người dân đã được thiết lập cho cái chết, và đã trả lại thành công đội của Mori mà không thành công.Trận hòa trực tiếp hỗ trợ đội Hàn Quốc vứt bỏ Nhật Bản và đứng đầu trong bảng xếp hạng.Nếu không, hai đội vẫn còn 6 điểm hiện tại.

Mặc dù bóng đá nam Hàn Quốc là kẻ thù chết người của đội bóng đá quốc gia, so với Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia tự nhiên muốn Tai Chi Tiger giành chức vô địch mà không cần phải vô địch chức vô địch. Đây là lý do tại sao đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với Nhật Bản ở vòng thứ hai, có thể cho thấy một trạng thái rất phấn khích. Rốt cuộc, từ góc độ lịch sử, Trung Quốc và Nhật Bản là kẻ thù tự nhiên và các cầu thủ bóng đá quốc gia cũng rất rõ ràng. Sau khi gắn liền với Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia cũng kìm hãm hy vọng của đội Nhật để giành chức vô địch.

Kết thúc trận chiến, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với những thách thức của Hồng Kông, Trung Quốc. Trong 7 lần vừa qua, đội bóng đá quốc gia đã không thua trong 5 trận thắng và 2 trận hòa, ghi được 12 bàn thắng và duy trì con dấu bằng không. Nói cách khác, Hồng Kông, Trung Quốc, không bao giờ đột nhập vào cửa của chúng tôi khi đối mặt với đội bóng đá quốc gia. Chiến dịch này đã chơi lại. Đội bóng đá quốc gia cũng mang Yu Wei, gắn liền với Nhật Bản. Do đó, đó không phải là vấn đề để đánh bại Hồng Kông, Trung Quốc một lần nữa. Trong hai vòng đầu tiên, trong buổi lễ của quốc gia trước trận đấu, Hồng Kông, được công nhận là sự từ chối của quốc ca, động thái này là thái quá.

Do đó, liệu Hồng Kông có hát Quốc ca với đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này hay không đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Trong hai vòng đầu tiên, Hồng Kông, Trung Quốc, đã không ghi bàn trong một mục tiêu và không nhận được 9 quả trứng. Ngay cả quốc ca cũng không muốn hát. Đó gần như là một đội đã bị thối rữa. Do đó, từ quan điểm của lòng yêu nước, Hồng Kông, Trung Quốc, không xứng đáng để giành chiến thắng bất kỳ trò chơi nào. Đối với đội bóng đá quốc gia, chúng ta phải bảo vệ phẩm giá của họ với tư cách là em cả và dạy em trai tôi trở thành một người trong lĩnh vực này, để không xấu hổ.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET