5 chuyển nhượng siêu sao!Mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông ném trở lại 180 triệu máu

Sự ra đi của siêu sao lớn có nghĩa là gánh nặng tiền lương của mỗi đội sẽ giảm dần.Về mặt tuyển dụng, số liệu thống kê mới nhất từ trang web chuyển nhượng có thẩm quyền.Phí chuyển khoản khoảng 23,65 triệu euro là khoảng 180 triệu nhân dân tệ và hoạt động này khá hợp lý, nhưng nó vẫn trở thành một trong những giải đấu lớn nhất trong chi phí cửa sổ mùa đông.Đây là giải đấu thứ 9 trong cửa sổ mùa đông năm 2021.

Nơi đầu tiên là Premier League, 92,84 triệu euro; Vị trí thứ hai là Serie A, 77,68 triệu euro; Vị trí thứ ba là Bundesliga, 48,9 triệu euro; Vị trí thứ tư là Liên minh chuyên nghiệp Mỹ với 45,31 triệu euro; Vị trí thứ năm là Super League Bồ Đào Nha, 31 triệu euro; Vị trí thứ sáu là Ligue 1, 25,1 triệu euro; Vị trí thứ bảy là Hà Lan, 24,5 triệu euro; Vị trí thứ tám là Super Super, 23,9 triệu euro; Tên La Liga, 21,25 triệu euro.

Theo giới thiệu của cửa sổ mùa đông, phí chuyển nhượng 180 triệu Super League chủ yếu được sản xuất bởi Sun Junhao, Kimtello, Eric, Leonardo và Mastrovich. Luo, anh ta đã bắt giữ vị vua Super League, và phí chuyển nhượng sâu của việc tham gia đạt 5,9 triệu euro, sau đó là 4,5 triệu euro của Sun Junhao, sự trợ giúp mới của đội Taishan Shandong, và lần thứ ba là 3,31 triệu trợ giúp mới của Sự trợ giúp mới của Mastrovich Euro của Shanghai Haigang, thứ tư là 2,5 triệu euro Eric mới của Changchun Yatai, và thứ năm là 2,07 triệu euro của Leonardo mới hỗ trợ trong đội Taishan ở Sân vận động. Đánh giá từ phí chuyển nhượng của 5 trợ giúp mới của Trung Quốc Super League, đội bóng của đội Super League Super League 4 Shandong Taishan đã trở thành cầu thủ lớn nhất trong cửa sổ Mùa đông Super League Trung Quốc, ném phí chuyển nhượng 6,57 triệu euro. Các cấp bậc của vương miện, xem xét việc đào tạo thanh niên xuất sắc của đội Taishan, sẽ là đội xứng đáng nhất trong đội giàu có trong mùa giải mới.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET