Ai nói Cristiano Ronaldo đã già?Trận đấu thứ hai ở Premier League mùa này

Mùa này, sau khi Cristiano Ronaldo đến Manchester United, màn trình diễn của anh ấy rất tốt.Nhưng so với mùa trước, tỷ lệ mục tiêu của Ronaldo ít hơn nhiều so với trước đây.Nhiều người nghĩ rằng Ronaldo đã già và nhiều phương tiện truyền thông cũng nói rằng sự xuất hiện của Ronaldo đã ảnh hưởng đến hiệu suất của Manchester United.Nhưng nó có đúng không?Cristiano Ronaldo nói với mọi người rằng anh ấy vẫn là ngôi sao tốt nhất của bóng đá.Rốt cuộc, dữ liệu của Ronaldo cho thấy mọi thứ.Nếu không phải là anh ta, Manchester United thậm chí có thể không thể giữ vị trí thứ sáu.

Kết thúc trận đấu 1-1 của Manchester United, Ronaldo đã ghi bàn thắng khác để giúp Manchester United có được 1 điểm. Sau trận đấu này, điểm số của Cristiano Ronaldo tại Premier League mùa này đã đạt 17 bàn thắng, đứng thứ hai trong danh sách ghi bàn Premier League mùa này, chỉ đứng sau Sarah (22 bàn thắng). Tuy nhiên, chúng ta phải biết rằng cấu hình của Liverpool mạnh hơn Manchester United và Salah vẫn còn trẻ và Ronaldo? Anh ấy 37 tuổi. Anh ấy vẫn có thể chơi dữ liệu như vậy ở độ tuổi này, và thực sự có rất ít người trong bóng đá.

Nếu bạn nói rằng các mục tiêu của Ronaldo là tất cả lạm dụng, thì bạn có thể phải bị đánh bại một lần nữa. Bởi vì một phần lớn mục tiêu của Ronaldo xuất phát từ trận đấu với đội mạnh. Mùa này, trong trận đấu với Premier League Big6, Ronaldo đã ghi được 8 bàn thắng, mục tiêu nhiều nhất trong số tất cả các cầu thủ Premier League. Trong trận đấu với Chelsea, Ronaldo đã ghi 1 bàn, ghi 3 bàn trước Arsenal, ghi được 4 bàn thắng trước những chiếc gai nóng bỏng. Và tại Champions League, Ronaldo đã ghi 6 bàn sau 7 trận. Đây cũng là một dữ liệu phi thường. Tôi phải nói rằng Ronaldo là một cảnh lớn tuyệt đối.

Tôi phải nói rằng Cristiano Ronaldo đã sử dụng màn trình diễn của mình để đối mặt với những người đã hỏi anh ta. Anh ấy đã sử dụng màn trình diễn của riêng mình để chứng minh rằng anh ấy vẫn là một ngôi sao lớp thế giới. Những người nói rằng các chiến thuật tấn công của Ronaldo Disturt của Manchester United cũng có thể im lặng. Mùa này, nếu không có Ronaldo, Cristiano Ronaldo đã không phải là Cứu Chúa nhiều lần. Có lẽ bảng xếp hạng của Manchester United sẽ không ở vị trí thứ sáu, nhưng ở vị trí lạc hậu hơn. Và Manchester United đã ký C

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET