Ai nói rằng bóng đá quốc gia không tốt?U19 Thanh niên thu hoạch quốc gia 7-2 chiến thắng lớn

Thanh niên quốc gia U19 Trung Quốc, được đào tạo ở Croatia, có một trận đấu ấm áp với đội tuyển chọn U19 ở Sagreb.Cuối cùng, thanh niên quốc gia U19 Trung Quốc có chiến thắng 7-2 trước các đối thủ và thiếu niên 18 tuổi Effin là một hat-trick.Đội bóng đá quốc gia cuối cùng cho người hâm mộ thấy hy vọng!

Trên thực tế, đây là chiến thắng thứ hai của thanh niên quốc gia U19 trong 5 ngày.Trước đây, thanh niên quốc gia U19 đã đánh bại Bắc Malaysia U19 với tỷ số 2-0.Điều này có nghĩa là thanh niên quốc gia Trung Quốc U19 đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trong quá trình đào tạo của Croatia.Mặc dù hai trò chơi này là những trò chơi ấm áp, nhưng những thanh thiếu niên bóng đá quốc gia này đang làm việc chăm chỉ và cố gắng nắm bắt từng cơ hội tấn công để thấy tinh thần của các đội bóng đá quốc gia trẻ, và hai trận đấu này cũng đã cải thiện rất nhiều đội bóng!

Ban đầu, đối thủ ấm áp của thanh niên quốc gia Trung Quốc U19 là Croatia U19, nhưng vì đây không phải là cửa sổ trò chơi của đội tuyển quốc gia FIFA, Hiệp hội bóng đá Croatia không thể triệu tập thanh niên quốc gia U19. Cuối cùng, Croatia đã gửi đội tuyển chọn U19 ở khu vực Sagreb để chơi trận đấu ấm áp với giới trẻ quốc gia U19 Trung Quốc. Mặc dù mức độ U19 ở khu vực Saglerb không tốt bằng Croatia U19, trình độ đào tạo thanh thiếu niên của Sagreb là một trong những tốt nhất trong bóng đá Croatia. Do đó, chiến thắng của thanh niên quốc gia U19 Trung Quốc 7-2 trước đối thủ vẫn còn xứng đáng với tất cả mọi người.

Trong chiến dịch này, tổng cộng 4 người chơi trong giới trẻ quốc gia U19 của Trung Quốc đã ghi các bàn thắng, cụ thể là Eiffin, Byelara, Bulang và Fan Chao. Trong số đó, Eiffeldin đã tổ chức một cú hat -trick. Mei Kai hai lần. Trên thực tế, thanh niên quốc gia U19 Trung Quốc trong trò chơi này có thể không có đối thủ, nhưng sau 5-0, huấn luyện viên thanh niên quốc gia đã chọn thay thế và cuối cùng đã được đối thủ ghi được 2 bàn. May mắn thay, trình độ tấn công của giới trẻ quốc gia đã không giảm và giai đoạn cuối cùng ghi được 2 bàn một lần nữa, và tỷ số cũng được đặt ở mức 7-2.

Ngày nay, thanh niên quốc gia Trung Quốc U19 đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp, sẵn sàng bay đến Balin trong 10 ngày đào tạo. Theo lịch trình, thanh niên quốc gia U19 Trung Quốc sẽ tham gia vòng loại U20 Asian Cup được tổ chức tại Ả Rập Saudi vào tháng tới. Trước đó, thanh niên quốc gia Trung Quốc U19 sẽ chơi hai trận đấu ấm áp với Barin U19 để chuẩn bị cho vòng loại Cup châu Á sắp tới.

Trước đó, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia đã làm người hâm mộ thất vọng trên lĩnh vực quốc tế, đặc biệt là bóng đá nam Việt Nam, làm tổn thương trái tim của người hâm mộ. Ngày nay, giới trẻ quốc gia Trung Quốc U19 đá chảy máu trên sân, cũng cho phép người hâm mộ gặp lại Hope. Từ tình hình hiện tại, tương lai của thanh niên quốc gia U19 Trung Quốc rất đáng mong đợi. Những thanh thiếu niên này dự kiến ​​sẽ trở thành cốt lõi của tương lai của đội bóng đá quốc gia!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET