Ai sẽ chơi trò chơi với Nhật Bản và Úc?

Nhật Bản xếp thứ 2 trong bóng đá quốc gia 2-0 và Úc xếp thứ 14 trong 4-0 Việt Nam, xếp thứ ba.Có ba vòng tiếp theo.Lịch trình của Nhật Bản là Ả Rập Saudi, Úc và Việt Nam;Lịch trình Úc là Ô -man, Nhật Bản, Ả Rập Saudi

Vậy ai sẽ chơi playoffs ở Nhật Bản và Úc?Tôi cảm thấy rằng đội Nhật không thể thoát ra.Các đội mạnh nhất ở châu Á là Hàn Quốc và Iran.Mặc dù Ả Rập Saudi còn tồi tệ hơn một chút, nhưng nó đã tránh được Hàn Quốc và Iran mạnh nhất trong nhóm B. Có rất ít mục tiêu còn lại, và đây là lần đầu tiên của nhóm này, dẫn trước một vài điểm.

Úc thực sự rất mạnh, không phải đối với Nhật Bản và Ả Rập Saudi. Nếu nó được chơi tốt, nó có thể vượt qua đội Nhật Bản. Tôi cảm thấy rằng nhóm Nhật Bản không ổn định trong năm nay. Chiến thắng, ngay cả khi các trò chơi chơi Nhật Bản là đủ, các đội Nam Mỹ khó có thể giành chiến thắng.

Các trang web dữ liệu nước ngoài Chúng tôi bóng đá toàn cầu đã tạo ra xác suất của mỗi đội để tiến tới World Cup 2022. Dữ liệu cho thấy xác suất của trình độ bóng đá quốc gia là 0,00%, được chia thành khu vực cầu nguyện. Khả năng quảng bá của Nhật Bản là 84,01%, 99,97%ở Hàn Quốc và 93,44%Ả Rập Saudi.

Ít nhất trò chơi này với Nhật Bản không sợ hãi. LI TIE năm của Li Tie được sử dụng, và các quyền bóng hoàn toàn được trao để cho mọi người tấn công và phòng thủ phòng thủ nghỉ giải lao. Đó chỉ là vấn đề của buổi sáng và buổi tối, nhưng những người lo lắng như thế nào. Điểm bùng nổ của Nhật Bản là phía của Ito Chunye. Năm người cuối cùng không ngăn cản nó. Tôi làm người hâm mộ muốn được người hâm mộ mắng một cách bảo thủ, và sau đó tôi đã chơi năm trở lại để chơi bốn lần và muốn tấn công. Kết quả là, điều đó đúng là cuộc tấn công thực sự không phải là điều bạn muốn tấn công.

Sự vội vã cao độ của Nhật Bản làm cho cuộc tấn công của chúng tôi thực sự mang lại cho người Nhật một cơ hội. Năm trở lại của hàng phòng ngự đã trở thành một bốn người, Wang Yichao và Zheng Zheng đã được giải thích qua bên lề. Nhật Bản không thể chơi với người khác trước đây. Bây giờ bắt đầu từ 0 một lần nữa. Vòng lặp vô hạn này thực sự khủng khiếp.

Hãy cho Li Xiaopeng thêm một chút thời gian. Đội bóng đá quốc gia không phải là một kết quả ngay lập tức. Li Xiaopeng ít nhất có những người phải mượt mà hơn, và người hâm mộ và giới truyền thông cũng tốt hơn. Hiệp hội bóng đá đang tích cực gửi các cầu thủ ra khỏi đất nước. Ý tưởng là đúng, nhưng trọng tâm của việc giao hàng nên là những cầu thủ trẻ tiềm năng và đội trẻ tiềm năng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET