Asian Cup+Olympic Games lấy

2021 có áp lực và thách thức rất nghiêm trọng đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc. Đội cần phải đi ra ngoài để chiến đấu cho một vé cho Bóng rổ nam Asian Cup và vé cho Thế vận hội Tokyo. Hiện tại, đội bóng rổ nam Trung Quốc bước vào DU. Sau kỷ nguyên phía trước, tôi chỉ tổ chức đào tạo những người trẻ tuổi trong đội cho người mới đến. Họ đã không tổ chức đội tuyển quốc gia chính thức để chuẩn bị cho trận chiến. Nhiều người cũng mong chờ đội bóng rổ nam chính thức của đội bóng rổ Trung Quốc. Làm thế nào để hoàn thành kiểm tra đội hình? Làm thế nào tôi có thể làm cho bóng rổ nam Trung Quốc mạnh nhất tỏa sáng? Đây là những gì mọi người quan tâm nhất.

Bạn biết, đối với Du Feng, vòng loại Cup châu Á ban đầu dự định chơi vào tháng 11 năm 2020 đã bị hoãn vào tháng 2 năm 2021. Sau khi vòng loại Cup châu Á vào tháng 2, vào tháng 7 Đội bóng rổ nam có thể nhận được vé thành công đến Cúp châu Á và Thế vận hội Olympic. Tất nhiên, vé Cup châu Á không khó, nhưng họ muốn giành chiến thắng, đặc biệt là để đánh bại nhóm cho kẻ thù mạnh mẽ. Nhật Bản thực sự cần du Feng để có những nỗ lực tốt.

Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ mở ra một thử thách thực sự trong đội bóng rổ nam. Hiện tại, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cũng tuyên bố hôm nay rằng Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức theo lịch trình, vì vậy điều này có nghĩa là nó cũng sẽ được tổ chức vào mùa hè này. Vào thời điểm đó, nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc muốn tham gia Thế vận hội Tokyo, thì nó phải được làm nổi bật trong khu vực Canada. Các giỏ được làm nóng lên.

Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, nếu bạn muốn kiểm tra đội hình mạnh nhất, bạn phải đợi Yi Jianlian trở lại, vì vậy rõ ràng là Yi Jianlian hiện đang được lên kế hoạch vào tháng 2 Theo tin tức về công bố bóng rổ V trong nước, hiện tại, Nhật Bản đã điều chỉnh các quy định về nhập cư của người nước ngoài ở Nhật Bản. Theo tình hình hiện tại, dưới ảnh hưởng của các yếu tố khách quan, nó không thể đáp ứng các điều kiện tham gia trong thời điểm hiện tại và vòng loại Cup châu Á sẽ được dự kiến ​​sẽ được dự kiến ​​sẽ bị trì hoãn.

Nếu nó bị hoãn lại, nó có khả năng gần với đội bóng rổ nam. Sau đó, nó chắc chắn là một tin tốt cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Nếu vòng loại Cup châu Á bị hoãn lại đến tháng Năm hoặc lâu hơn, nó sẽ được dự kiến ​​sẽ ở CBA sau trận chung kết, cuộc chiến bắt đầu. Vào thời điểm đó, vòng loại Cup châu Á đã được chơi, và sau đó đội bóng rổ nam Olympic đã được chơi. Hai trận đấu liên tiếp có lợi cho việc tiếp tục đội bóng rổ nam Trung Quốc và nhà nước. Bóng rổ cũng là một ca làm thêm toàn diện. Có lẽ người ta hy vọng rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong hai sự kiện của Thế vận hội Asian Cup và Olympic.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET