Asian Cup, danh sách 12 người trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc được phát hành

Vào ngày 14 tháng 9, cuộc thi bóng rổ dành cho người lớn của Trò chơi Phụ nữ Quốc gia lần thứ 14 đã kết thúc. Trong trận chung kết, đội bóng rổ Olympic của phụ nữ Trung Quốc đã giành được 48 điểm với 100-52 đội Jiangsu và dễ dàng có được huy chương vàng của Thế vận hội quốc gia. Hoàn toàn thể hiện sức mạnh của chuyên gia. Trong các trò chơi quốc gia này, cuộc thi người lớn bóng rổ của phụ nữ đã thực hiện một sự sắp xếp đặc biệt, nghĩa là các cầu thủ tham gia Thế vận hội Olympic thay mặt cho đội Trung Quốc và chơi trực tiếp đội.

Như chúng ta đã biết, tham gia Thế vận hội Olympic là những người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc. Do đó, trong Thế vận hội quốc gia, đội bóng rổ Olympic của phụ nữ Trung Quốc gần như không gặp phải bất kỳ sự kháng cự nào. , 110-51 đã giành được 59 điểm trong đội Quảng Đông, 89-43 đã giành được 46 điểm trong đội Bắc Kinh, 123-52 Đội Tứ Xuyên 71 điểm. Đến trận bán kết, đội Sơn Đông đã giành được 36 điểm với 110-74 và đội Jiangsu đã giành được 48 điểm trong trận chung kết. Tổng cộng có 260 điểm đã giành chiến thắng trong năm trận đấu, với trung bình 52 điểm cho mỗi trò chơi. Từ điểm số này, cũng có thể thấy rằng những lợi thế của đội Olympic bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc là quá rõ ràng. Những trò chơi như vậy hoàn toàn giống như sự cạnh tranh giữa học sinh đại học và học sinh tiểu học. Giải vô địch đến rất tự do.

Hơn một tháng trước, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng đạt được kết quả rất tốt trong Thế vận hội Olympic. Giai đoạn nhóm và ba trò chơi đã đạt được một kỷ lục chiến thắng. Sau trận đấu, trận đấu loại trực tiếp đã được tái hiện. Đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc bước vào nhóm chết. Trong tứ kết, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thua đội bóng rổ nữ Serbia và bỏ lỡ trận bán kết. Cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong Thế vận hội Olympic thứ năm. Hiệu suất của tên.

Danh sách 12 người ở Asian Cup được phát hành

Sau khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc tham gia Thế vận hội quốc gia lần thứ 14, tiếp theo, họ sẽ vào Cup châu Á trong trận đấu tiếp theo. Tổ chức. Nó chỉ có 10 ngày để rời khỏi trò chơi bây giờ. Hôm qua, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng chính thức công bố danh sách 12 người ở Asian Cup.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã tham gia vào các cầu thủ Asian Cup 12 bao gồm Li Yueru, Han Xu, Wu Tongtong, Zhang Ru, Li Meng, Pan Zhenqi, Yang Liwei, Li Yuan, Wang Siyu, Huang Sijing, Yang Hennyu, Li Yifan. Từ danh sách này, chúng ta có thể thấy rằng hai cầu thủ chính của đội bóng rổ nữ Trung Quốc Shao Ting và Sun Mengran không được chọn làm danh sách 12 tháng 12. Điều này là một chút đáng ngạc nhiên. Những người chơi thay thế Shao Ting và Sun Manngran là Yang Hennyu và Li Yifan.

Xu Limin: Mục tiêu lớn nhất là chơi tốt mọi trò chơi

Vì vậy, tại sao hai người chơi chính của Shao Ting và Sun Mengran chọn danh sách 12 người? Huấn luyện viên bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc Xu Limin cũng trả lời. Xu Limin nói rằng có hai lý do. Một mặt, người ta cho rằng Shao Ting và Sun Mengran già hơn một chút, và có một số chấn thương (muốn cho họ nghỉ ngơi nhiều hơn để điều chỉnh cơ thể của họ) mặt khác, đó là cho nhiều người chơi trẻ hơn Để tham gia vào các cuộc thi liên lục địa, và làm cho các cầu thủ trẻ có cơ hội tập thể dục thông qua trò chơi.

Về mục tiêu của đội, Xu Limin cũng rất rõ ràng. Mục tiêu lớn nhất của đội ở Asian Cup là chơi mọi trò chơi, có thể điều chỉnh trạng thái cạnh tranh của mỗi người chơi ở mức tốt nhất. Nó được phản ánh trong trò chơi. Trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi, đội sẽ tiến lên top bốn để đặt nền tảng cho trận chung kết của trận chung kết.

Người tiền nhiệm của Asian Cup là Giải vô địch châu Á. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc xuất hiện lần đầu tiên trong Giải vô địch châu Á vào năm 1976, và sau đó giành được 11 chức vô địch. Tuy nhiên, kể từ năm 2013, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã bỏ lỡ Giải vô địch Asian Cup trong bốn phiên liên tiếp. Đây là cuộc thi thứ tư đã giành chiến thắng trong vận động viên Á hậu thứ hai, hai thứ ba và đội bóng rổ nữ Nhật Bản đã giành được bốn chức vô địch liên tiếp. Do đó, đội bóng rổ phụ nữ Trung Quốc Asian Cup năm nay vẫn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng phá vỡ chức vô địch. Đánh giá từ đối thủ chính của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, chắc chắn hai đội của đội bóng rổ nữ Úc và đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Ở đây, tôi chúc đội bóng rổ nữ Trung Quốc may mắn, và tôi hy vọng họ sẽ biểu diễn tốt ở Asian Cup.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET