Asian Cup, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã mất 5 điểm và là nhà vô địch của chức vô địch trong 5 buổi liên tiếp

Trận chung kết Cup bóng rổ nữ, bóng rổ nữ Trung Quốc so với đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Tại Asian Cup 2019, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã không giữ nó vào cuối lần cuối cùng. Nó thua đối thủ với sự khác biệt hai điểm. Essence Bây giờ, hai bên đã gặp lại nhau trong trận chung kết Asian Cup, nhưng đội bóng rổ nữ Trung Quốc một lần nữa hối hận và mất 5 điểm cho đối thủ với 73-78. Đó thực sự là một sự thương hại. Từ quan điểm của trò chơi, đội bóng rổ nữ Trung Quốc có một khởi đầu rất tốt. Li Yueru thường xuyên thực hiện một điểm số tốt trong dòng bên trong và dẫn đầu cuộc chia ly thứ 8 với tỷ số 10-2. Điểm số phản công, điểm số của hai bên đã trở thành 12-11 và đội Trung Quốc chỉ dẫn đầu 1 điểm. Sau đó, hai bên bước vào trạng thái bế tắc. Sau quý đầu tiên, đội Trung Quốc đã dẫn dắt 21-19 đối thủ 2 điểm. Trong quý thứ hai, đội bóng rổ nữ Trung Quốc bước vào chất thải ghi bàn, cho phép đối thủ chơi một làn sóng tấn công 13-4, 7 điểm sau đối thủ với 25-32. Sau một thời gian suy thoái, đội Trung Quốc dần dần tìm thấy cảm giác và dần dần buộc điểm số. Vào cuối mùa giải này, Huang Sijing đã đánh một con trỏ ba con để giúp đội Trung Quốc dẫn đầu đội Nhật 39-36.
Trong quý thứ ba, đội Trung Quốc đột nhiên biểu diễn như một người mộng du, và có những sai lầm thường xuyên. Mặt khác, đội Nhật Bản tiếp tục ghi bàn và ghi được một làn sóng 13-4, vượt qua 7 điểm trong đội Trung Quốc 49-42. Sau một thời gian suy thoái, đội Trung Quốc cuối cùng đã lấy lại được cảm giác. Sau khi Li Yueru ghi một cây bút, đội Trung Quốc đã đuổi tỷ số vào 49-49 trận hòa. Sau đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cuối cùng đã chơi tinh thần và tạo ra một điểm đột phá liên tục. Ba phần tư của trò chơi. Sau khi chơi, 57-52 đã dẫn đầu đội Nhật 5 điểm. Trong quý IV, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc ghi bàn, dẫn trước 7 điểm trước đối thủ. Tuy nhiên, đội Nhật đã ghi được một làn sóng 5-0, khiến hai đội chỉ có 2 điểm. Tiếp theo, đội Trung Quốc đã phạm sai lầm liên tiếp. Đội Nhật đã tấn công đội Trung Quốc với ba con trỏ trong ba con trỏ. Khi Huang Sijing đánh ba con trỏ một lần nữa, hai bên đã ghi được 66-66 mét vuông. Sau đó, hai bên tham gia cuộc thi khốc liệt, nhưng tại thời điểm quan trọng, đội Nhật đã nắm bắt khả năng cơ hội vượt quá. Cuối cùng, đội Trung Quốc thua đối thủ 5 điểm với 73-38 và theo dõi đội Nhật đã ghi bàn vô địch liên tiếp Asian Cup 5.
Từ quan điểm của trò chơi, đội bóng rổ nữ Trung Quốc không phải là cơ hội để giành chiến thắng. Trung tâm Li Yueru đã chơi rất tốt. Ông đã trao hơn 16 điểm, 11 rebound và 2 hỗ trợ. Chia bóng và trao dữ liệu 18 điểm, 7 rebound và 2 hỗ trợ. Vậy, đội bóng rổ nữ Trung Quốc thua ở đâu? Từ quan điểm về hiệu suất của người chơi, có thể nói rằng sự suy thoái của ba người là một yếu tố quan trọng trong việc mất đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET