Có khó để bàn chân quốc gia chịu đựng một khối lượng đào tạo lớn và khối lượng tập thể dục?

Không lâu sau khi Super League Trung Quốc kết thúc, đội bóng đá quốc gia bắt đầu tập trung vào đào tạo để chuẩn bị cho các chế phẩm World Cup còn lại. Để cho phép đôi chân quốc gia trải qua một kỳ nghỉ ngắn trở lại cuộc thi càng sớm càng tốt, đồng thời, để sử dụng thời gian quý báu, đội ngũ huấn luyện của Li Tie đã tăng khối lượng đào tạo của người chơi. Theo báo cáo, một số bàn chân quốc gia không thể chịu đựng được với khối lượng đào tạo lớn và khối lượng tập thể dục, và họ đã đau khổ và thậm chí còn thể hiện không thể chịu đựng được. Về những lời phàn nàn của Bàn chân Quốc gia, các phương tiện truyền thông chính thức "Guangming Daily" không thể chịu đựng được nữa. Trong một "đánh giá ánh sáng" được xuất bản trên guangming.com và được đánh dấu trong "Guangming Daily", tác giả nói rằng nếu số lượng bài tập trong bài tập nhỏ trước đó được gọi là khó khăn và khó khăn, nó sẽ khiến mọi người nghi ngờ liệu những người chơi này có có sự nghiệp của họ về sự nghiệp của họ. Chất lượng quên ở nhà. Nếu không biết chữ chuyên nghiệp, làm thế nào người chơi có thể hoàn thành các mục tiêu đào tạo với chất lượng cao, làm thế nào họ có thể hoàn thành vòng loại World Cup và chất lượng tuyệt vời? Sau khi vẽ Philippines và thua Syria, đội bóng đá quốc gia đã đạt đến một tình huống rất nguy hiểm. Cần phải đưa ra quyết định về cái chết của mặt sau của nước và cái chết. Tuy nhiên, về tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia rõ ràng là khó thực hiện. Bài báo cũng chỉ ra rằng bên ngoài lĩnh vực chỉ có thể giúp đỡ ra khỏi lĩnh vực này. Bóng đá quốc gia với ít thời gian phải can đảm và chiến đấu cho Qi. Những bình luận này ở Quảng trường hàng ngày có thể được mô tả là hạt, và giai điệu có vẻ yên bình nhưng không mất đi sự nghiêm trọng và cân nặng của nó. Các thành viên của đội bóng đá quốc gia, những người phàn nàn về khối lượng đào tạo lớn có thể cảm thấy chặt chẽ khi họ thấy bài viết này. Nhưng sau khi đọc nó, Không biết liệu tinh thần chiến đấu có đầy đủ đào tạo hay không, hoặc nếu tôi quan tâm đến nó.

Mặc dù Super League Trung Quốc rất nóng, nhưng kỷ lục của đội tuyển quốc gia Trung Quốc cau mày. Nếu đó là sức mạnh đơn giản, miễn là bạn cố gắng hết sức để chiến đấu, bất kể điểm cuối cùng sẽ hiểu và hỗ trợ nó như thế nào, chẳng hạn như bóng đá phụ nữ Trung Quốc; Nhưng nếu sức mạnh không tốt, thái độ không chính xác và không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ mắng họ. Trong những năm gần đây, đội bóng đá quốc gia đã có thái độ tiêu cực của trò chơi hơn một lần. Đồng thời, nó đã tiếp tục tăng sự kiên nhẫn và tin tưởng của người hâm mộ, và liên tục thất vọng và những người ủng hộ buồn. Vì vậy, khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc công bố giới hạn tiền lương của các cầu thủ Super League Trung Quốc, có một số tràng pháo tay lớn trên internet.

Nhiệm vụ của Yokohara là vô cùng khó khăn trước bóng đá quốc gia. Nếu bạn muốn vượt qua trong các sơ bộ của giai đoạn hiện tại, nhóm không chỉ đảm bảo rằng họ không phạm sai lầm, mà còn mong chờ những thiếu sót của đối thủ, điều này khá khó khăn. Dưới sự giúp đỡ của một nửa châu Á, đội bóng đá thế giới cuối cùng đã đấu tranh để lọt vào top 12, nhưng lần này tôi sợ rất khó để có được may mắn như vậy. Sau khi bỏ lỡ World Cup vào năm 2022, khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và các cường quốc châu Á sẽ được phóng to hơn nữa, chứ đừng nói đến khoảng cách với bóng đá thế giới.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET