Bàn chân quốc gia hiện đang duy trì tình trạng cạnh tranh của cuộc đua hàng tuần

Theo xác nhận chung của người truyền thông Wang Nan và Wei Yipei, đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã xác định được một trận giao hữu quốc tế.Thời gian của trò chơi này có thể sẽ được sắp xếp vào ngày 22 tháng 9 hoặc 23 tháng 9. Vào thời điểm này, người ta cũng xem xét rằng bàn chân quốc gia nên duy trì tình trạng cạnh tranh của trận đấu hàng tuần.Một tuần trước trận đấu ấm áp này và tuần sau, đội huấn luyện của Li Tie sẽ tổ chức đội để chơi trong đội.The National Feet hiện duy trì tình trạng cạnh tranh của trận đấu hàng tuần và các cầu thủ cũng đang cố gắng hết sức để chuẩn bị cho trận chiến.

Cầu thủ bóng đá quốc gia Wu Lei và các cầu thủ bóng đá nam Úc chiến đấu chống lại bóng đá quốc gia trên sân. Nếu họ có thể có được một trận đấu ấm áp chất lượng cao vào cuối tháng 9, điều này sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả chiến đấu tổng thể của đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, không có thông báo chính thức nào trong đó đội bóng đá nam Trung Quốc đang trong trận đấu ấm áp với đội nào. Tuy nhiên, đội bóng đá nam Trung Quốc cho biết trước các phương tiện truyền thông rằng đội tuyển quốc gia của các đội UAE, Syria và Iraq cũng sẽ là mục tiêu của đội tuyển quốc gia A trong top 12 của đội UAE, Syria và Iraq. Và các đội câu lạc bộ của UAE cũng có khả năng được xem xét. Tuy nhiên, đội bóng đá nam Trung Quốc gặp phải một số khó khăn trong việc mời đội tuyển quốc gia UAE thực hiện các cuộc thi ấm áp. Chúng tôi có thể chọn các đội khác trong nhóm A để nóng lên với đội bóng đá quốc gia.

Trên thực tế, nếu đội bóng đá nam Trung Quốc có thể thực hiện một trận đấu thân thiện quốc tế cao, cho bóng đá nam Trung Quốc, cho dù đó là cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật hay cải thiện khả năng điều phối đội, những trợ giúp này rất lớn. Sau khi trải nghiệm hai trận đấu đầu tiên đầu tiên, các cầu thủ bóng đá quốc gia hơi thấp. Chúng tôi không lý tưởng trong tình trạng chuẩn bị. Tuy nhiên, người đàn ông Trung Quốc hiện đã hoàn thành một trận đấu thân thiện quốc tế, bất kể nó hữu ích như thế nào để cải thiện tinh thần.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET