Bàn chân quốc gia sẽ được chọn, và nó đã chờ đợi.

Hiện tại, Exsson bị bỏ trống sớm ở Quảng Châu. Luo Guofu, bộ đôi Feinan và Alan đã đến Brazil vào tháng trước. Bây giờ Luo Guofu đã đến Nam Kinh và hiện đang bước vào giai đoạn cô lập. Các thủ tục trở về Trung Quốc với Alan đã được hoàn thành, và sẽ không có tai nạn nào tham gia vào khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Trong số đó, so với Feinando và Alan, lựa chọn của Luo Guofu chắc chắn là tranh cãi lớn nhất, bởi vì Luo Guofu hiện tại không phải là Aloisio trước đây, và nhà nước đã rơi quá nhanh, nhịp điệu không thể theo kịp, rất khó để đứng trên Siêu giải đấu. Không tốt như các cầu thủ địa phương, vì vậy được chọn cho đội bóng đá quốc gia sẽ tự nhiên gây ra các câu hỏi từ thế giới bên ngoài.

Xem xét rằng bốn cầu thủ nhập tịch bao gồm Exsson, Luo Guofu, Feinan Duo và Alan sẽ được chọn, sau đó các cầu thủ được chọn bởi Quảng Châu Evergrande đã hy vọng trở thành gia đình lớn nhất trong cả nước, bởi vì có Wei Shihao, bốn người bao gồm cả Temple, Zhang Linzheng, Xu Xin, v.v., sẽ được liệt kê nhiều nhất là 8 người.

Nếu không có cầu thủ nhập tịch, số bóng đá quốc gia của Evergrande trong đội bóng đá quốc gia đã thể hiện xu hướng giảm, bởi vì Zheng Zhi và Huang Bowen đã dần dần tránh xa đội bóng đá quốc gia. Đồng thời và Zhang Xiuwei, anh Chao, Liao Lisheng, Yan Dinghao, Đặng Hanwen, Yang Liyu và những người chơi tập trung giữa khác không có ai đáp ứng các tiêu chuẩn của bàn chân quốc gia.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET