Chân quốc gia trước đây của đất nước cũ trở lại 15 năm. Liu Yunfei, người sinh ra ở Thiên Tân ở Asian Cup để tạo ra một phép lạ tại Cup châu Á, đã vào Thiên Tân Vanke vào năm 1996. Do màn trình diễn xuất sắc ở Vanke, Liu Yunfei đã nhận được yêu thích của Master Tianjin Kang, 1999. Kể từ khi đội Tianjin giới thiệu Guowen Jiangjin vào thời điểm đó, Liu Yunfei đã không có cơ hội giành giải đấu A League. Mãi đến hai năm sau, Jiangjin mới được chọn làm đội tuyển quốc gia, và Liu Yunfei bắt đầu xuất hiện trong giải đấu A.

Trong mùa giải 2001, màn trình diễn của Liu Yunfei trong đội Tianjin rất xuất sắc. Trong 19 vòng của một giải đấu, cánh cổng của đội Thiên Tân, anh bảo vệ chỉ thua 19 bàn thắng. Một màn trình diễn tuyệt vời như vậy cũng khiến Liu Yunfei được đánh giá là thủ môn tốt nhất trong mùa giải này.

Do màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong giải đấu, Liu Yunfei đã được Ali Han gọi vào đội tuyển quốc gia trong năm thứ hai. Tại Asian Cup năm 2004, Liu Yunfei, người trở thành thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia, đã tấn công các cầu thủ Iran Hamadi trong trận bán kết của đội Trung Quốc và Iran, do đó giúp đội Trung Quốc lọt vào trận chung kết trong trận chung kết trong Chung kết. Điều này cũng làm cho anh ta trở thành một cầu thủ ngôi sao nổi tiếng vào thời điểm đó.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET