Bàn chân quốc gia trước đây của 15 năm mất tích trở lại, và cô đã tạo ra một phép lạ ở Cup châu Á

Để ngăn chặn thủ môn của bóng đá nam quốc gia, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành các chính sách vào năm 2000 và giải đấu ở tất cả các cấp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không sử dụng thủ môn viện trợ nước ngoài ở tất cả các cấp. Từ thời điểm này, không có thủ môn nước ngoài nào xuất hiện trong giải đấu của chúng tôi, và chính sách này thực sự đã đóng một vai trò trong việc nuôi dưỡng thủ môn địa phương. Kể từ đó, nhiều thủ môn xuất sắc trong nước đã xuất hiện trong giải đấu của chúng tôi. Thủ môn của đội Tianjin Liu Yunfei ngày hôm trước, vì vẻ ngoài đẹp trai và công nghệ cửa ra vào tuyệt vời, đã được đa số người hâm mộ Trung Quốc biết đến.

Liu Yunfei, sinh ra ở Thiên Tân vào năm 1979, đã tham gia Tianjin Vanke vào năm 1996. Do màn trình diễn xuất sắc của mình ở Vanke, Liu Yunfei được Master Tianjin ưa chuộng. Kể từ khi đội Tianjin giới thiệu Guowen Jiangjin vào thời điểm đó, Liu Yunfei đã không có cơ hội giành giải đấu A League. Mãi đến hai năm sau, Jiangjin mới được chọn làm đội tuyển quốc gia, và Liu Yunfei bắt đầu xuất hiện trong giải đấu A.

Trong mùa giải 2001, màn trình diễn của Liu Yunfei trong đội Tianjin rất xuất sắc. Trong 19 vòng của một giải đấu, cánh cổng của đội Thiên Tân, anh bảo vệ chỉ thua 19 bàn thắng. Một màn trình diễn tuyệt vời như vậy cũng khiến Liu Yunfei được đánh giá là thủ môn tốt nhất trong mùa giải này.

Do màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong giải đấu, Liu Yunfei đã được Ali Han gọi vào đội tuyển quốc gia trong năm thứ hai. Tại Asian Cup năm 2004, Liu Yunfei, người trở thành thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia, đã tấn công các cầu thủ Iran Hamadi trong trận bán kết của đội Trung Quốc và Iran, do đó giúp đội Trung Quốc lọt vào trận chung kết trong trận chung kết trong Chung kết. Điều này cũng làm cho anh ta trở thành một cầu thủ ngôi sao nổi tiếng vào thời điểm đó.

Trong mùa giải 2006, Liu Yunfei đã chuyển đến tham gia đội giàu có Thượng Hải Shenhua. Tuy nhiên, chỉ trong nửa mùa giải, Liu Yunfei đã bị Câu lạc bộ Shenhua trừng phạt vì vi phạm luật pháp của đất nước và bị sa thải ngay sau Câu lạc bộ Shenhua. Sau khi rời Shenhua, Liu Yunfei đã biến mất khỏi tầm nhìn của người hâm mộ.

Thật bất ngờ, trong trận đấu của Hiệp hội bóng đá ngày hôm qua, người hâm mộ một lần nữa nhìn thấy Liu Yunfei, người đã chia tay bóng đá Trung Quốc trong 15 năm. Cựu đại diện thủ môn bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia, bức tượng Shaanxi, đã vượt qua đội để tham gia cuộc thi với đội giải trí Qingdao. Trong chiến dịch này, 42 -year -old Liu Yunfei trở thành thủ môn chính của đội Shaanxi. Anh ta chống cự cao trong trò chơi và đưa ra nhiều cú sút từ đội Thanh. Dựa vào màn trình diễn xuất sắc của Liu Yunfei, đội Shaanxi đã đánh bại Qingdao Hoods 3-1, khiến cho một cuộc thi lớn về cuộc thi Cup bóng đá.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET