Bóng đá quốc gia Lisadinth World Cup

Sau một World Cup khác, sự thất vọng không phải là điều chính cho người hâm mộ. Rốt cuộc, kết quả này có lẽ đã được nghĩ đến, và bây giờ nó tuyệt vọng hơn đối với người hâm mộ, và thậm chí cả vực thẳm của tương lai. Và sơ bộ thế giới này là một chút khó hiểu, tại sao có những người chơi nhập tịch mà không sử dụng nó? Vai trò của nhập tịch là gì? Trong cuộc phỏng vấn gần đây với CCTV, người chơi được tốt hơn ex Sen một lần nữa phơi bày câu chuyện bên trong của World Cup quốc gia. Ông nói rằng nhóm huấn luyện viên không muốn để các cầu thủ nhập tịch xuất hiện cùng nhau.

Một tin tức nóng hổi như vậy thực sự làm cho người hâm mộ trông ngạc nhiên, và sự hỗ trợ của sự thuộc về vẫn còn rất cao. Rốt cuộc, đây là những gì người chơi nhập tịch đã phá vỡ, và các bên nên biết tình huống tốt nhất. Là cầu thủ nước ngoài đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, Ex Sen đã biểu diễn kém trong 12 trận đấu hàng đầu. Anh ấy đã không ghi được một bàn thắng như một tiền tuyến, điều này rõ ràng khiến người hâm mộ không thể chấp nhận được. Nhưng Ex Sen nói rằng các ý tưởng và hướng dẫn về kỹ thuật và chiến thuật của đội huấn luyện bóng đá quốc gia không thể cho phép tất cả các cầu thủ nhập tịch Brazil xuất hiện cùng nhau, vì vậy chỉ mọi người mới có thể chờ đợi cơ hội chơi.

Tuy nhiên, là một người hâm mộ, rõ ràng không hiểu nó. Người ta tin rằng kể từ khi nhập tịch, bạn có thể có cơ hội xuất hiện. Nếu bạn không muốn sử dụng nó trong danh sách, tại sao không trực tiếp từ chối những người chơi nhập tịch. Và trong 4 trò chơi đầu tiên của top 12, chỉ có hai người chơi nhập tịch bắt đầu trong mỗi trò chơi. Hoạt động này rất khó hiểu. Rốt cuộc, điều này có tác động rất rõ ràng đến sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia.

Sau khi bị mất sáng kiến ​​của chuỗi ba trận thua, tôi không biết đó có phải là đội huấn luyện được đánh thức không? Hoặc không thể chống lại áp lực của thế giới bên ngoài? Số lượng lợi nhuận cho các cuộc thi tiếp theo tăng lên, và hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia cũng được nhìn thấy rất nhiều bởi mắt thường. Nhưng ngay cả sau khi một huấn luyện viên mới Li Xiaopeng nhậm chức, anh ta một lần nữa đánh người chơi nhập tịch vào Cung điện lạnh. Có vẻ như anh ấy đã từ chối trong khái niệm huấn luyện của mình, và đó không phải là ý tưởng của riêng anh ấy để tuyển dụng các cầu thủ nhập tịch vào đội.

Không thể phủ nhận là đội bóng đá quốc gia có một cái đầu nặng nề trong việc lựa chọn các cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên, nếu các cầu thủ nhập tịch 3,4 xuất hiện cùng nhau, sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia là rất rõ ràng và ảnh hưởng của tòa án cũng rất tốt. Nếu đội bóng đá quốc gia luôn tuân thủ chiến lược này, có khả năng sẽ không có kết quả hiện tại. Ngay cả cuối cùng, nó vẫn có thể không thể, nhưng không thể gặp phải sự xấu hổ của thất bại 1: 3 của Việt Nam. Ô -man sẽ không phải chịu đựng.

Ngay cả khi các sự kiện được chứng minh là rất rõ ràng, thì 12 lần thất bại tồi tệ nhất là 0: 3 đến Úc và 0: 2 với Nhật Bản. Mặc dù nó không phải là một điểm số lớn từ kết quả, nhưng không có bất kỳ ai trên tòa án. Cơ hội cho điểm số, và thời gian nền của người chơi nhập tịch trong hai trò chơi này là rất nhỏ. Để so sánh việc đánh bại Việt Nam và Ting Australia và Oman, hiệu suất của những người chơi nhập tịch đã hoạt động rất tốt. Nếu đội bóng đá quốc gia khăng khăng đòi tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch ngay từ đầu, thì nó chắc chắn có sức mạnh của ba nhóm tác động hàng đầu, điều đó có nghĩa là khả năng quảng bá World Cup được tăng lên rất nhiều.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET