Bóng đá quốc gia luôn là điểm đau trong trái tim của những người hâm mộ trong nước

Chúng tôi đặt tất cả các cảm xúc vào đội bóng đá quốc gia, nhưng sau này không cho chúng tôi phản hồi. Trước khi đội bóng đá quốc gia đã tác động đến World Cup trong thời gian gần đây, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin, nhưng cuối cùng, tất cả chúng tôi đã trở lại. Lần này, trong vòng sơ khảo thứ 12 của Giải vô địch thế giới Qatar, chúng tôi thậm chí còn thua đội Việt Nam. Sau khi trở về từ cuộc đua top 12, đội bóng đá quốc gia hoàn toàn biến mất. Không có đào tạo hoặc các cuộc thi quốc tế, và ngay cả vị trí của huấn luyện viên bóng đá quốc gia cũng bị bỏ trống.

Thành tựu lãnh đạo của Li Xiaopeng là rõ ràng đối với tất cả mọi người. Không chỉ dư luận đã bày tỏ sự không hài lòng với anh ta, mà Hiệp hội bóng đá không tiếp tục sử dụng ý nghĩa của anh ta. Mặc dù không có thời gian lưu trú chính thức của Xuan Li Xiaopeng, nhưng cần phải thay đổi huấn luyện viên. Cách đây một thời gian, chính quyền đã đưa ra hướng dẫn về Hiệp hội bóng đá để nắm bắt việc tái thiết đội bóng đá quốc gia, và nhiệm vụ đầu tiên là tái thiết rõ ràng là quyết định huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới. Điều này được xác định bởi huấn luyện viên. Nước hoa

Theo tin tức từ truyền thông trong nước, sau khi đội bóng đá quốc gia biến mất trong một thời gian dài, huấn luyện viên bầu cử cuối cùng cũng có lông mày. Hiệp hội bóng đá đã khóa một huấn luyện viên thế giới. Anh ta hiện là Tuchr Đức, người không hoạt động ở nhà. Được biết, Tuchr sẽ đến với giáo viên bóng đá quốc gia sau World Cup của danh mục. Đồng thời, tin tức về "Okebola" của truyền thông Indonesia cũng trích dẫn tin tức và phân tích đội bóng đá quốc gia do Cup châu Á năm 2023 dẫn đầu ở Cup châu Á năm 2023.

Không ai trong bóng đá thế giới không biết Tuhel. Ở tuổi 49, ông đã huấn luyện Dortmund, Paris Saint -Germain và Chelsea Three giàu có. Trong thời gian huấn luyện Chelsea, anh cũng có được huấn luyện viên giỏi nhất của năm. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể mời Tuhel, thì cảm giác gây ra sẽ không tệ hơn đội vành đai Lisai. Tuy nhiên, mức lương hàng năm của Tuch vượt xa phạm vi mà hiệp hội bóng đá có thể chịu được ngày hôm nay, đó là một nơi đáng ngờ hơn.

Sau khi phơi bày bóng đá quốc gia huấn luyện của Tuchr, một số phương tiện truyền thông trong nước đã xác minh cho các bên có liên quan, nhưng các câu trả lời được đưa ra đã rất ngạc nhiên. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã không xem xét Tuhel, nhưng đội bóng đá quốc gia đã không đưa vào chương trình nghị sự, nhưng nó chỉ thể hiện phạm vi chung của việc chọn đẹp trai với thế giới bên ngoài. Theo cách này, chúng tôi có thể quan tâm đến các huấn luyện viên nổi tiếng của Đức, nhưng trong ngắn hạn, chúng tôi sẽ không xác định ứng cử viên cuối cùng của huấn luyện viên, và sự im lặng của bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục trong một thời gian. Nếu Tuchr có thể đến, nó là tốt, nhưng mức lương cao của anh ấy là một trở ngại rất lớn, và tại sao anh ấy lại tiếp quản bóng đá quốc gia? Mặc dù anh ấy rời khỏi Chelsea và nhàn nhã ở nhà trong một thời gian dài, tôi tin rằng Tuch sẽ không bao giờ thiếu ngôi nhà tiếp theo.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET