Bóng đá quốc gia là chỉ cần! 21 -Year -old tài năng mong muốn được chuyển nhượng

Đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu đào tạo ở Thượng Hải. Các bó hoa thế giới của thế giới bắt đầu vào ngày 30 tháng 8. Vì hai đối thủ đầu tiên là siêu cá, có vẻ quá lo lắng để chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia trước, nhưng loại căng thẳng này có vẻ cần thiết. Bởi vì đội hình mới của đội bóng đá quốc gia thiếu chạy, ngay cả khi có 5 công dân nhập tịch, rất khó để đảm bảo sức mạnh chiến đấu. Hơn nữa, có những đội chưa đánh bại Philippines và Syria. Đội bóng đá quốc gia vẫn có rất nhiều bài kiểm tra; Xem xét tầm quan trọng của phòng ngừa dịch bệnh, một chế độ khép kín cũng đã được áp dụng trong quá trình đào tạo đội bóng đá quốc gia, điều này không phải là thời trang.

Về đội hình, dòng bóng đá quốc gia rất đẹp. Có Wu Lei, Alan, Feinhodo, Wei Shihao, Zhang Yuning, Exeson và những người khác phước lành. Trong tiền vệ, vì IVO không được nhập tịch, tiền vệ của đội bóng đá quốc gia thiếu một cầu thủ thực sự có thể cung cấp sự sáng tạo liên tục. Mặc dù Hao Junmin và Wu XI cũng rất xuất sắc, nhưng họ thiếu sự gây hấn trước, và Artemisiah Jun Min đã là một cựu chiến binh. Ở tuổi 34, anh trở thành người chơi lâu đời nhất trong cả nước.

Nhìn vào Super League, một cầu thủ chỉ cần tiền vệ bóng đá quốc gia đã tăng lên. Người này là eo thiên tài Hồng Kông 21 -y -y -kong Dai Weijun. Anh ấy là tương lai của đội bóng đá quốc gia. Bằng màn trình diễn của Super League trong hơn nửa năm, Dai Weijun cho dù đó là những kỹ năng cơ bản hay hoặc hoặc khả năng của quả bóng tiến về phía trước, và khả năng truyền tải đã đạt đến đỉnh cao của các cầu thủ Super League Trung Quốc khác. Trong vòng gần đây, Super Merk Plum hai độ đã dẫn đầu một bước chân sâu 2-2 để buộc nhà lãnh đạo ở Taishan, Sơn Đông.

Cheng Wenli, một phóng viên của đội bóng đá sâu, tiết lộ rằng Dai Weijun không chỉ có hiệu suất xuất sắc trên sân, mà còn có kiến ​​thức chuyên nghiệp cao bên ngoài lĩnh vực và tài năng ngôn ngữ xuất sắc. Ông trở thành người chơi Trung Quốc được đánh giá cao nhất trong viện trợ nước ngoài. Giày thể thao trong trò chơi được Kimtero gửi. Cùng một đôi giày màu xanh. Đừng nhìn vào Dai Weijun, những người thường không thích nói lạnh cao, nhưng rất tự học, bị ảnh hưởng bởi môi trường bóng đá châu Âu; Về ngôn ngữ, Dai Weijun đã theo dõi khóa đào tạo bộ sưu tập Olympic quốc gia nói về tiếng Anh, mặc dù anh ta sẽ nói tiếng Quảng Đông, anh ta sẽ không ở trong tiếng Quan thoại trước đây. Bây giờ anh ấy đã hoàn toàn thành thạo tiếng Quan thoại, và anh ấy cũng sử dụng pinyin trên điện thoại di động của mình.

Sau khi gia nhập The Deep Football từ The Wolves từ The Wolves vào mùa hè năm 2022, Dai Weijun đã mong chờ cầu thủ chính thức đã trở thành một đội bóng đá quốc gia. Vì lý do này, hoạt động chuyển đổi thành viên của anh ấy đã được tăng tốc. Nó được báo cáo rằng liên kết cuối cùng đã đạt được. Tài khoản và thẻ ID có thể được chuyển từ Hiệp hội bóng đá Hồng Kông sang Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Li Tie cũng đánh giá cao Dai Weijun rất nhiều. Anh ta không thể chờ đợi để tuyển anh ta. Anh ấy sẽ là ứng cử viên tốt nhất cho người kế nhiệm Hao Junmin và Zheng Zhi, và có hai thuộc tính của bàn chân quốc gia. Đầu tiên là các kỹ năng cơ bản vững chắc và kiến ​​thức chuyên nghiệp. Đây là những điểm yếu của hầu hết bàn chân của người bản địa; Thứ hai là một ý thức mạnh mẽ về sự thân thuộc và hội nhập, đó là vật phẩm yếu của bàn chân quốc gia bị hấp dẫn. Trên thực tế, nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài tốt hơn các cầu thủ nhập tịch trong việc tích hợp bóng đá Trung Quốc. Trong số đó, Evra, anh ta đã có thể giao tiếp với người Trung Quốc ở Vũ Hán. Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng Dai Weijun càng sớm càng tốt.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET