Bóng đá quốc gia là nhà!Đội sẽ đến Thượng Hải để tập luyện cách ly ở Tô Châu

Sau gần 10 giờ chuyến bay dài, Haian Airlines, Haian Airlines, người được trang bị một phái đoàn của đội bóng đá nam Trung Quốc, đã đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải vào lúc 1:38 chiều ngày 14 tháng 10, Giờ Bắc Kinh.Tiếp theo, nhóm nghiên cứu sẽ nhận được thử nghiệm axit nucleic tại sân bay theo các quy định phòng ngừa dịch.Sau đó, nó sẽ được chuyển giao chung đến nhà ga ở Taimei Xiangu, Tô Châu Taihu Taihuitairi thông qua vòng lặp phòng chống dịch xốp -type.

Điều này được hiểu rằng dưới sự chiến đấu tích cực của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và tất cả các bên, đội Trung Quốc rất mong đợi sẽ tham gia vào hai trận đấu chính hàng đầu ở Tô Châu vào tháng 11. Nếu bạn có thể làm điều đó như mong đợi, tổ chức cạnh tranh và khu vực sẽ mở một cách thích hợp hai trò chơi này cho khán giả với tiền đề đáp ứng nghiêm ngặt nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh.

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sân bay Saudi Gada, chuyến bay được thực hiện bởi đội bóng đá quốc gia đã cất cánh từ GADA lúc 10:46 tối giờ địa phương vào ngày 13, muộn hơn gần 1 giờ so với thời gian thực hiện ban đầu. Sau gần 10 giờ bay, điều lệ đã đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải vào lúc 1:38 chiều vào giờ Bắc Kinh ngày 14. Bởi vì nhiệm vụ bay HNA là máy bay chở khách rộng rãi của Boeing 787, ngay cả khi cabin cao trên tàu bị hạn chế, hầu hết các thành viên về cơ bản có thể thực hiện một hàng ghế trong hạng Econome.

Trong mọi trường hợp, các thành viên của đội bóng đá quốc gia có thể được đưa trở lại quê hương tại thời điểm này. Một đất nước vừa được điền thông tin hạ cánh cho biết: Thật không dễ dàng, về nhà! Một bàn chân quốc gia khác nói rằng mọi thứ đều tốt vì anh trở lại quê hương.

Luo Zhao và ông Xiaofeng, hai phó thư ký -Generals của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phụ trách các vấn đề đối ngoại và công việc tài chính, đã vội vã đến Thượng Hải để nhặt máy bay. Tuy nhiên, do dịch bệnh, hiệp hội không sắp xếp các hoạt động chọn đặc biệt. Các thành viên của nhóm đã nhận được một cuộc kiểm tra phòng ngừa dịch càng sớm càng tốt sau khi đến sân bay, và sau đó được chuyển đến khách sạn thường trú của bộ phận Tô Châu thông qua một vòng kín phòng chống dịch bệnh bong bóng. Là một nhân viên nhập cảnh, phái đoàn bóng đá quốc gia cần thực hiện chặt chẽ các quy định quan sát cô lập y tế ở Tô Châu. Trong giai đoạn này, nhóm sẽ tiếp tục chuẩn bị cho vòng 5 và 6 của top 12 trong môi trường khép kín.

Điều này được hiểu rằng khách sạn Taihu Taimei Xianguli vẫn chấp nhận đội bóng đá quốc gia ở Tô Châu. Bởi vì Tô Châu đã không đảm nhận Super League hoặc FA Cup gần đây, khách sạn cần phải hoạt động bình thường. Tuy nhiên, dưới sự điều phối tích cực của các bên liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Phòng Tô Châu, khách sạn đã dành một khu vực sinh hoạt độc quyền khép kín cho đội bóng, và dành riêng cho các địa điểm của Case Taihu số 2 và số 3 cho Đào tạo bóng đá quốc gia .

Sau khi đội Trung Quốc trở về Trung Quốc, sẽ mất khoảng 2 ngày, và sau đó đưa nó vào khóa đào tạo chu kỳ mới ngay lập tức. Sau khi thời gian cách ly tập thể kết thúc, người chơi sẽ có thể gặp gỡ những người thân yêu của họ một thời gian ngắn.

Trong quá trình chuẩn bị và thi đấu ở Tây Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tích cực hợp tác với các bên có liên quan để cố gắng sắp xếp hai cuộc thi gia đình trong đội bóng đá quốc gia ở các thành phố trong nước. Từ tình hình hiện tại, bộ phận Tô Châu rất dự kiến ​​sẽ chấp nhận hai trò chơi này. Các chế phẩm liên quan đã lặng lẽ được mở ra trước kỳ nghỉ ngày quốc khánh.

Được biết rằng một khi đội bóng đá quốc gia đã được các bộ phận liên quan và FIFA chấp thuận, nhà tổ chức sẽ mở một hóa đơn có trật tự cho cuộc thi theo kế hoạch, nghĩa là nhà tổ chức và nhà tổ chức sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tiền đề của Các quy định phòng ngừa dịch bệnh khác nhau. Tiếp theo, mở hai trò chơi này cho khán giả. Tuy nhiên, số lượng người cụ thể với khán giả mở yêu cầu cẩn thận đưa ra quyết định theo các yếu tố như công việc phòng ngừa dịch bệnh.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET