Bạn có nghĩ rằng có hy vọng cho bóng đá nam giới Trung Quốc?

Cuộc thi Cup Đông Á chính thức kết thúc.Đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc, đội huấn luyện và các nhân viên hậu cần khác cũng đã trở về Trung Quốc để nhận được quan sát cách ly 7+3 ngày ở Thành phố Haikou!Theo huấn luyện viên của đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc, Yang Kovich, trong 7+3 ngày quan sát cô lập, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc cũng cần được đào tạo có liên quan để chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của Super League sắp tới.Theo sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, giai đoạn thứ hai của Super League sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8, và thời gian là đúng.

Theo các báo cáo truyền thông có thẩm quyền trong nước, sau cuộc thi Cup Đông Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tăng quyền nói chuyện với đội bóng đá quốc gia! Nói cách khác, chính quyền thể thao nói chung đã phát hành quyền lực của mình cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc một lần nữa, và việc bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia vẫn được tính toán bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đây chắc chắn là một tin tốt hiếm. Trong top 12 của Giải vô địch thế giới, Li Tie đã buộc phải từ chức khỏi áp lực của thế giới bên ngoài. Nhưng hóa ra Li Xiaopeng cũng không phù hợp với huấn luyện viên của bóng đá nam Trung Quốc.

Yangkovic đã dẫn dắt đội chiến đấu với Cup Đông Á và đạt được kết quả của 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Người ta thường tin rằng anh ấy sẽ là huấn luyện viên mới của bóng đá nam Trung Quốc! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng các ứng cử viên cho huấn luyện viên mới của đội bóng đá nam Trung Quốc chưa được xác định, nhưng chính quyền thể thao của tiểu bang đột nhiên tuyên bố thay thế đạo diễn. Cập nhật trang lãnh đạo của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước cho thấy Gao Zhidan đã từng là giám đốc của chính quyền nhà nước. Trước đó, Gou Zhongwen từng là Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và chủ trì công việc chung của chính quyền. Gao Zhidan là ai? Tôi làm n N giáp biết, tôi đã thực sự sốc.

Điều này được hiểu rằng trước khi làm giám đốc chính quyền thể thao, Gao Zhidan chịu trách nhiệm đào tạo và tham gia các dự án thể thao như theo dõi và lĩnh vực, bơi lội, lặn, trượt tuyết trên núi cao, xe trượt tuyết, v.v.! Ngoài ra, Gao Zhidan cũng chịu trách nhiệm chuẩn bị các sự kiện trong nước, phụ trách bộ phận cạnh tranh, bộ phận nước ngoài, trung tâm theo dõi và hiện trường, trung tâm bơi lội, v.v. như một dự án lợi thế truyền thống, các dự án lặn và dự án bơi lội Trung Quốc. Vì Gao Zhidan chịu trách nhiệm đào tạo và tham gia của các dự án này, điều đó chứng tỏ rằng anh ta có một số khả năng.

Trước đây, khi Gao Zhidan là phó giám đốc của chính quyền thể thao nhà nước, nó đã tuyên bố rằng phải khó đối với dự án không thể đến quá khứ (điểm số). Cho dù đó là tài năng hay cơ sở vật chất, hãy lấy xương cứng trước! Sau khi Gao Zhidan từng là giám đốc của chính quyền nhà nước, ông chắc chắn sẽ không bỏ qua hiện trạng xấu của bóng đá Trung Quốc. Theo cách này, Chen Yiyuan, với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã tăng áp lực lên vai anh. Dưới áp lực, bóng đá đàn ông Trung Quốc có thể không thể khám phá một con đường mới.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET