Bạn có nghĩ rằng đội bóng đá nam Trung Quốc có thể lọt vào trận chung kết World Cup 2026 không?

Bóng đá nam Trung Quốc sắp bước vào World Cup vào năm 2026. Người ta ước tính rằng vẫn không có cơ hội.

Gần đây, AFC đã chính thức thông báo rằng đội FIFA World Cup sẽ mở rộng lên 48 đội vào năm 2026, với 8,5 vị trí ở châu Á. Theo bảng xếp hạng quốc tế mới nhất (tháng 6 năm 2022), nhóm Trung Quốc xếp thứ 11 ở châu Á và thứ 78 trên thế giới. Có thể hình dung rằng đội bóng đá nam Trung Quốc muốn nhận vé cho World Cup.

Hiện tại, trong đội châu Á, Iran đứng đầu trên thế giới và xếp thứ 23 trên thế giới. Tiếp theo là đội bóng đá nam Nhật Bản, thế giới được xếp hạng 24. Thứ ba là Hàn Quốc, xếp thứ 28 trên thế giới.

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang xếp thứ 78 trên thế giới, và châu Á đứng thứ 11, tiếp theo là các đội như Barin, Jordan, Syria.

Tại sao bóng đá nam Trung Quốc vẫn không có cơ hội tác động đến World Cup 2026? Lý do như sau:

1. Không có nền tảng đại chúng ở Trung Quốc ở nước tôi. Nhìn xung quanh, rất ít trường có sân bóng tiêu chuẩn, ngay cả khi có sân bóng, không có bãi cỏ. Ngay cả bãi cỏ cũng không nhất thiết phải mở cho công chúng.

Tôi không thể tìm thấy một nơi để chơi bóng đá, bạn không nghĩ sao? Trẻ em không có thời gian để chơi bóng đá. Bây giờ kỳ thi tuyển sinh đại học rất khó khăn và cạnh tranh, trẻ em đang làm việc chăm chỉ. Làm thế nào tôi có thể có thời gian để chơi?

2. Hiệu suất của đội bóng đá nam Trung Quốc luôn ổn định và không bao giờ ngạc nhiên.

Ở Cup Đông Á cách đây không lâu, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thi đấu với Hồng Kông, Trung Quốc. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đối thủ 1-0 cuối cùng, đội bóng đá quốc gia chỉ có 7 cú sút và đối thủ Hồng Kông Trung Quốc có 13 cú sút.

Hơn nữa, trong giai đoạn cuối của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã bị đàn áp bởi cuộc tấn công của đội Hồng Kông Trung Quốc, và hiện trường trước giờ nghỉ giải lao có vẻ rất xấu xí.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET