Bạn có nghĩ Yangkovic có khả năng huấn luyện bóng đá quốc gia không?

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ có thể thấy rằng kể từ khi kết thúc cuộc thi thứ 12, nhiều tin tức về Li Xiaopeng, người đứng đầu huấn luyện viên bóng đá quốc gia, đã biến mất trong lĩnh vực tầm nhìn của công chúng.Ngay cả các cuộc thi Cup Đông Á trước đây cũng được Yangkovic dẫn đầu.Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã chơi.Trong khi Li Tie lãnh đạo đội bóng đá quốc gia, anh ta đã nhiều lần bị thế giới bên ngoài đặt câu hỏi.Sau mỗi trận đấu, anh sẽ trở thành đối tượng của người hâm mộ, để giọng nói của anh ra khỏi lớp cũng chạy qua toàn bộ top 12. Tuy nhiên, người kế nhiệm Li Tie trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.Đó cũng là Li Xiaopeng, người có tiếng nói cao nhất của người mới của đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, không có bất kỳ tác dụng nào.Sau đó, Li Xiaopeng cũng bị người hâm mộ mắng để ra khỏi lớp.

Mặc dù danh tính của Li Xiaopeng vẫn là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, nhưng về cơ bản nó là một cái chết thực sự. Từ quan điểm của giai đoạn vừa qua, Li Xiaopeng có thể đã trở thành một kết luận bỏ qua. Một điểm. Về vấn đề này, trong chương trình "Đêm bóng đá" của CCTV, huấn luyện viên bóng đá quốc gia cũng được tuyển dụng cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia. CCTV nói rằng huấn luyện viên trưởng hiện tại của đội bóng đá quốc gia là Li Xiaopeng, và huấn luyện viên trưởng của Asian Cup ở Asian Cup là Yangkovic. Năm tới, nhóm cũng có bài kiểm tra của Asian Cup. Đội cần xác định huấn luyện viên trưởng càng sớm càng tốt, chọn một huấn luyện viên trưởng phù hợp và cho huấn luyện viên đủ thời gian và sức mạnh. Thay đổi tình hình của 4 huấn luyện viên trưởng một năm.

Giống như một số đội mạnh trên thế giới, các ứng cử viên của huấn luyện viên trưởng của họ luôn rất ổn định. Chọn một huấn luyện viên phù hợp với đội của họ, và sau đó cho họ đủ thời gian và sức mạnh để tạo ra văn hóa và chơi nhóm của riêng họ. , Thay vì thay đổi một cách mù quáng các huấn luyện viên, hệ thống và phát lại, không có gì để chơi cuối cùng. Theo quan điểm về màn trình diễn của đội Yangkovic ở Cup Đông Á, nó có thể kết thúc kỷ nguyên của các huấn luyện viên địa phương và để đội bóng đá quốc gia trở lại thời đại huấn luyện viên nước ngoài. Pi, Milu, Camacho và những người khác, nhưng nếu phương pháp huấn luyện của Yangkovic có thể phù hợp với bóng đá quốc gia, nó có thể giúp đội bóng đá quốc gia cải thiện, và đó không phải là một nỗ lực tốt để chọn anh ấy làm chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia . Đừng tham gia vào việc phân chia huấn luyện viên địa phương và huấn luyện viên nước ngoài, tìm kiếm nhiều huấn luyện viên nhất là huấn luyện viên giỏi nhất cho bạn!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET