Bạn có nghĩ rằng Zhang Ying có thể ghi bàn thắng trong mùa giải này không?

Gần đây, biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc đã trở lại, anh ấy là Wu Lei.Cảng Super League Thượng Hải đã chính thức công bố sự trở lại của Wu Lei.Wu Lei đã kết thúc ba năm rưỡi sự nghiệp nước ngoài và trở lại Super League.Và sự trở lại của Wu Lei cũng được nhiều người hâm mộ trở lại.tại sao bạn nói như vậy?

Một trong những lý do là mặc dù Wu Lei đã 31 tuổi, anh vẫn là cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc. Ít nhất anh ấy là người chơi duy nhất trong năm giải đấu lớn, đặc biệt là các cầu thủ La Liga và mục tiêu. Do đó, anh là một cầu thủ địa phương trong Super League Trung Quốc. Mức độ của nhà vua. Thứ hai là trước khi Wu Lei đến châu Âu, anh ta đã là vua của Super League. Kể từ mùa giải 2013, anh là game bắn súng trong nước giỏi nhất trong 5 năm liên tiếp. Vào mùa thứ 6, anh đã giành được game bắn súng xuất sắc nhất của Super League với 27 bàn thắng, và giúp đội Thượng Hải giành được nhà vô địch Super League, chạm vào Essence Super League Trần của Trung Quốc nên anh từng là vua của Super League, Lần này nhà vua trở về.

Nhưng sự trở lại này, Wu Lei muốn xuất hiện trên ngai vàng của Nhân Mã một lần nữa. Nó không phải là dễ dàng. Một là anh ta trở về muộn. Cuộc thi đã được thực hiện trong hơn mười vòng. Cùng với thời gian anh ấy muốn thích nghi. Nó sẽ nhiều như trước đây. Thứ hai, đối tác tốt nhất của anh ấy, Oscar vẫn ở Brazil, và mùa này có thể sẽ không trở lại, vì vậy hiện tại có một cầu thủ chuyền bóng mạnh mẽ. Thứ ba là Wu Lei hiện có một đối thủ mạnh mẽ, và tên của anh ta là Zhang Yuning.

Là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia, Zhang Yuning đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong mùa giải này, và cũng đã trở thành sự phụ thuộc duy nhất vào đội an ninh quốc gia Bắc Kinh. Trong vòng 13 của Super League Trung Quốc, Zhang Yuning lại lóe lên. Anh ấy đã biểu diễn 1 phát và 2 lần trong một trận đấu để giúp đội giành chiến thắng 4-1. Hiệu suất cá nhân của anh ấy rất mạnh mẽ.

Đối thủ của đội Guoan Bắc Kinh trong trò chơi này là đội River River Vũ Hán. Trước hết, phút thứ 62 của trò chơi, Backcourt Ball của Guoan nhanh chóng phản công. Cao Yong đưa ra một quả bóng thẳng ở bên phải. Chân trái bắn thấp vào lưới, Guoan 2-0 Vũ Hán. Tôi phải nói rằng quả bóng này có thể thấy rằng tầm nhìn và bước chân đi qua của Zhang Yuning khá tốt.

Sau đó, vào phút thứ 67 của trò chơi, Jiang Xiangyou lóe lên chân phải ở phía bên trái của Frontcourt. Broono đứng đầu, Zhang Yuning đứng đầu khung thành, quả bóng chơi vào lưới sau khi quả bóng chơi, và Guoan 3-0 Vũ Hán. Có thể thấy rằng mùi mùi của Zhang Yuning trong khu vực hình phạt là rất nhạy cảm, và việc điều trị cũng rất bình tĩnh.

Cuối cùng, phút thứ 85 của trận đấu, Frontcourt của Frontcourt, Cao Yong đã thi đấu ở phía trước của Frontcourt, và Zhang Yingning có bóng bên phải. 4-0 Vũ Hán. Và quả bóng này có thể thấy rằng khi Zhang Yuning kéo sang một bên, mối đe dọa của anh ta vẫn còn rất lớn.

Một cú sút duy nhất và 2 lần vượt qua, chắc chắn Zhang Yuning là người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Hơn nữa, Zhang Yuning đã ghi hai trận liên tiếp. Trong vòng cuối cùng, anh ấy đã ghi một quả bóng đơn lẻ. Có thể thấy rằng nhà nước của anh ấy thực sự tốt. Và sau vòng này, mục tiêu của Zhang Yuning đã đạt tám. Nó hiện được xếp hạng thứ hai trong danh sách ghi bàn của Super League, nơi đầu tiên trong khu vực địa phương. Hơn nữa, Zhang Yinging vượt xa trong danh sách Sagittarius địa phương, nhiều hơn hai người so với Zhang Wei, người đứng thứ hai, và rõ ràng anh ta sẽ có nhiều cơ hội hơn Zhang Wei trong đội Hà Bắc trong đội Guoan Bắc Kinh.

Tất nhiên, có những người hâm mộ sẽ nói rằng có Guo Tianyu. Tất nhiên, Guo Tianyu thực sự tốt, nhưng Guo Tianyu đã trì hoãn giai đoạn đầu tiên của giải đấu vì giai đoạn đầu tiên của giải đấu vì anh ấy ở nước ngoài. Hiện tại, tôi chỉ ghi được một quả phạt đền, và nó không nhất thiết phải phục hồi trong tương lai. Vì vậy, hiện tại, Zhang Yuning vẫn là ứng cử viên nóng bỏng nhất của nhà vua địa phương. Ngay cả khi tình trạng chung của đội Guoan hồi phục, anh ta vẫn có thể chiến đấu cho Super Soter King.

Bạn có lạc quan về Zhang Yuning không? Bạn có nghĩ rằng Zhang Ying có thể ghi bàn thắng trong mùa giải này không? Chào mừng bạn bè để thảo luận trong khu vực bình luận!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET