Champions League giành được khả năng đối phó của Tuchr

Trong nửa sau của trò chơi, phút thứ 78 đã bị phản công từ Chelsea.Prilycic đã đưa bóng để đẩy bóng và bị Gruych đánh xuống đất, và trọng tài đã cho thấy thẻ vàng.Ngay sau khi Bordu phạm sai lầm trong backcourt, Colonica đã dừng bóng và đột nhập vào khu vực hình phạt sau khi bị Chilville phá vỡ.

Từ quan điểm của toàn bộ khán giả, cú sút của Chelsea là 6 đến 12 và vụ nổ súng là 3 đến 5 phía sau. Nó chiếm ưu thế về tỷ lệ kiểm soát bóng, tạo ra các cơ hội ghi điểm, tiết kiệm và bao vây. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, Porto chiếm 40%gió, trong khi Chelsea chiếm 60%. Số lượng đường chuyền trong các dữ liệu khác là 255 đến 400, tỷ lệ thành công của việc vượt qua là 79%đến 86%, số lần phạm lỗi là 10 đến 15, thẻ vàng là 2-0, cú đá góc là 9 đến 4, Số lượng việt vị là 3 đến 2, cú đá phạt từ 27 đến 18, bóng cứu hộ giúp bóng tiết kiệm bóng từ 1 đến 5, 11 đến 9 cái xẻng, 10 đến 2 với quả bóng với một quả bóng, 14 đến 13 đánh cắp thành công, và 5 đến 6 khối.

Sau khi Munte ghi bàn thắng đầu tiên của Chelsea, anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất ở Chelsea Châu Âu Champions League Knockout ở độ tuổi 22 -yar và 87 ngày. Ngoài ra, thủ môn Mondi của Chelsea đã duy trì 700 phút tại Champions League và không thua bóng trong cuộc chiến thể thao. Khi anh ta đánh bại đối thủ của mình với Zero Seal tối nay, kỷ lục này tiếp tục.

Kể từ văn phòng của Tuchr vào ngày 27 tháng 1, đây là con dấu thứ 10 của thủ môn Blues trong các sự kiện khác nhau, tốt hơn bất kỳ thủ môn nào trong cùng thời kỳ. Sau khi cửa sổ mùa hè chuyển từ Ren đến Chelsea năm ngoái, sau khi đến đội, nó ngay lập tức được câu lạc bộ tái sử dụng. Cho dù trong thời gian huấn luyện Lamopard hay trong thời kỳ huấn luyện của Tunhel, Mendi đã ổn định trong The Blues. Trong giải đấu tiếp theo và Champions League, màn trình diễn của thủ môn cũng là chìa khóa.

Tiếp theo, Chelsea sẽ ở trong Crystal Palace vào ngày 11 tháng 4. Nhóm này hiện đang được xếp hạng 12, nhưng không có lo lắng về việc xuống hạng. Do đó, ba con số của Chelsea không khó. Liên đoàn đã đạt đến thời gian. Làm thế nào để xoay vòng đội hình của giải đấu cũng rất quan trọng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET