Champions League Huấn luyện viên Kim tự tháp Xếp hạng!Thứ ba độc đáo đầu tiên là quá bất ngờ

Trong mùa giải 2020-21, vòng thứ 35 của Premier League sắp mở ra một trận chiến tập trung và Manchester City đã thi đấu với Chelsea tại nhà.Đây là bản xem trước trước của Chung kết Champions League mùa này.Do những lợi thế hàng đầu lớn, Manchester City có thể giành chức vô địch Premier League mùa này trong 3 vòng miễn là họ đánh bại Chelsea trong vòng này.Mất đi.

Manchester City đã giành được 4 giải vô địch Premier League trong lịch sử. Hai lần cuối cùng là năm 2018 và 2019. Guardiola đã lãnh đạo đội. Mùa trước, nó đã thua 3 chức vô địch liên tiếp vì nó đã thua Liverpool.

Mùa này, Manchester City lần đầu tiên xếp hạng trong top 10 trong bảng xếp hạng. Nhà lãnh đạo của các nhà lãnh đạo tiếp tục thay đổi đội. Tottenham, Liverpool, Chelsea, Arsenal, v.v. Kể từ đó, Manchester City đã dựa vào một làn sóng chiến thắng liên tiếp của Premier League 15 để loại bỏ hoàn toàn các đối thủ cạnh tranh. Hãy để nhà vô địch trở thành túi của đội.

Hiện tại, Manchester City đã ghi được 80 điểm trong 34 vòng, xếp hạng đầu tiên và 13 điểm trước trận đấu (67 điểm ở Manchester United). Bởi vì chỉ còn 4 vòng trong giải đấu, sau chiến thắng của Chelsea, điểm của Manchester City đã đạt đến điểm. Ở 83 điểm, ngay cả khi Manchester United có được 15 điểm trong 5 vòng trong tương lai, điểm số lên tới 82 điểm và họ vẫn không thể vượt qua Manchester City. Do đó, miễn là Manchester City thắng vòng này, họ có thể hỏi trước giải vô địch Đinh 3 vòng.

Tuy nhiên, Manchester City có rất nhiều chiến thắng trong vòng này, bởi vì đối thủ là Chelsea và cũng là đối thủ của anh ta tại UEFA Champions League. Trò chơi này có thể được gọi là bản xem trước của trận chung kết UEFA Champions League, và nó đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tháng trước, trận bán kết của FA Cup, đội hình xoay vòng của Manchester City đã bị loại bỏ bởi Chelsea 0-1 và bỏ lỡ 4 vương miện trước. Trở lại trận đấu trên sân nhà với Chelsea lần này, Manchester City có thể điều hành Chung kết Champions League, đồng thời cố gắng giành chiến thắng để đảm bảo rằng chức vô địch Premier League đã giành được trước.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET