Champions League hỗ trợ khó khăn như thế nào?Chỉ có 5 người đã làm điều đó

Trong trận đấu nhóm Champions League mùa này, cầu thủ Greater Paris Di Maria đã gửi hai hỗ trợ để tăng số lượng hỗ trợ trong sự nghiệp Champions League lên 31 lần.Người chơi.Trong lịch sử của Champions League, ai có thể hỗ trợ người chơi có thể đạt được 30 lần?Hãy cùng nhau xem xét.

Sự nghiệp của đội trưởng Barcelona Harvey đã chơi 767 lần cho Barcelona và gửi 184 hỗ trợ.Trong cuộc thi Champions League, Harvey đã chơi tổng cộng 157 lần và đạt được 30 pha kiến tạo.Dưới sự lãnh đạo của Harvey, Barcelona đã mở ra một thời hoàng kim, và anh ấy đã theo đội để giành chức vô địch Champions League.Sau khi Harvey rời Barcelona, kết quả Champions League của họ đã giảm theo từng năm.

Sự nghiệp của Giggs được dành riêng cho Manchester United. Anh ấy đã chơi 928 lần cho Manchester United và ghi được 161 bàn thắng và hỗ trợ 248 lần. Trước Messi, Giggs đã duy trì thành tích của năm vị vua hỗ trợ lịch sử Major League trong một thời gian dài. Sự hỗ trợ của Giggs tại Champions League cũng không sẵn sàng. Anh đã chơi 151 hỗ trợ 31 lần và theo Manchester United để giành chức vô địch Champions League.

Di Maria đã hạ cánh ở Benfica vào năm 2007. Kể từ đó, anh đã chơi cho ba đội giàu có của Real Madrid, Manchester United và Greater Paris. Sự nghiệp câu lạc bộ của DeMaria đã chơi tổng cộng 609 trận đấu cho đến nay và gửi 224 hỗ trợ. Trong số đó, sự hỗ trợ của Dimeria tại Champions League là 31 lần. Trong buổi biểu diễn tại Real Madrid, anh đã giành chức vô địch Champions League trong mùa giải 2013-2014.

Cầu thủ thứ hai trong sự hỗ trợ của Champions League là Messi, và sự nghiệp của Messi đã giành được vô số danh hiệu cho đến nay. Trong số đó, màn trình diễn của anh ấy ở Champions League thậm chí còn rực rỡ hơn. Messi đã chơi tổng cộng 147 trận đấu Champions League trong sự nghiệp của mình, ghi được 118 bàn thắng và hỗ trợ 36 lần. Vẫn còn một khoảng cách giữa Messi để hỗ trợ Ronaldo, Cristiano Ronaldo và sự cạnh tranh giữa hai người cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Hiện tại, vẫn không có số cố định.

King of Champions League được bảo tồn tốt của Cristiano Ronaldo, cho dù trong Danh sách Champions League hay Danh sách hỗ trợ, Cristiano Ronaldo là người lãnh đạo. Năm giải vô địch Champions League của anh cũng là những cầu thủ tích cực nhất. Cristiano Ronaldo đã tham gia tổng cộng 174 sự kiện Champions League cho đến nay, ghi được 132 bàn thắng và hỗ trợ 41 lần. Trong số hai thống kê dữ liệu chính này, Ronaldo phải áp đảo Messi.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET