Champions League Juventus mất bề mặt Barcelona

Vào lúc 10 giờ sáng, Champions League Juventus mất nước ở Barcelona và người hâm mộ đã kêu gọi thay đổi lối chơi của đội. Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi để xem: Trò chơi này thường hài lòng, chơi với Barcelona, ​​hiệu ứng kiểm soát bóng không tệ. Điều này không được mong đợi. Khán giả Juventus rất cao, và người chơi có thể chạy. Mục tiêu của đối thủ không bị rút lui, và vở kịch là tốt. Kulu thực sự không hoạt động. Bàn chân phải hoàn toàn bị bỏ rơi, và không ai chiến đấu bên trái không dừng lại. Bây giờ vị trí của người chơi không được cố định. Bạn làm N N N5 yêu cầu bạn cho bàn chân phải của bạn, nhưng bạn có thể làm những điểm dừng thông thường. Cá nhân Perlo nghĩ rằng sự thay thế đầu tiên không thể hiểu được, và có thể hiểu rằng có thể hiểu rằng có thể hiểu rằng có thể hiểu rằng có thể hiểu được Kulu trên hàng tiền vệ. Nhưng tại sao McKindy không phải là McKindy? Người chơi của McKindy không thể làm điều đó. Mặc dù anh ta chộp lấy Messi một quả bóng, anh ta đã tạo ra quá nhiều bóng chuyền sau khi chơi, và không có sự đánh chặn hiệu quả nào ngoại trừ Messa.

Công nghệ nhỏ của Benkur có thể được sử dụng để thoát khỏi, nhưng việc đi qua cần phải được củng cố. Cá nhân, lực lượng chính của tiền vệ nên là Rabi và Abuel. Dramir của bóng nên được củng cố, và sai lầm tích cực là quá nhiều, nhưng đây là học phí, hy vọng sẽ chậm. Kaya không đáng giá 70 triệu, và rõ ràng là khi chơi người bảo vệ hàng đầu. Không có bước đột phá trong khán giả? Chọn bóng và bước tiếp theo không thể được kết nối, luyện tập từ từ. Ngoài Curu và McKindy, trò chơi này về cơ bản đã được thỏa mãn. Hai mục tiêu của Barcelona được phản ánh. Một cú đá phạt của Besky là chấp nhận được. Ba người việt vị của Morata chỉ có thể được cho là ngầm và không may mắn. Bentan có thể chơi lực lượng chính ở Juventus trong một thời gian dài, điều này đã giải thích hoàn toàn vấn đề của tiền vệ Juventus. Tan này về cơ bản là một liao hua, không phải là vô dụng, nhưng vị trí của anh ta phải là một người chơi xoay hoặc một vít tiền vệ. Tiền vệ chảy trơn tru. Anh ấy có thể là một phần của việc hỗ trợ hỗ trợ. Nói một cách rõ ràng, nó là một phó. Không thể chỉ anh ta là cốt lõi của tiền vệ. nằm ngang. Trên thực tế, Barcelona đã không thể hiện tốt trong trò chơi này, và có rất nhiều lỗ hổng. Qiangqiang nói chung là tốt hơn trong công nghệ cá nhân. Một người không thể lấy một quả bóng từ Juventus.

Nhìn thấy những sai lầm của Juventus, nhiều người trong số họ không phải là do Barcelona gây ra, mà là sáng kiến ​​của Juventus. Ví dụ, các hỗ trợ theo thói quen của Bonucci, trong điểm số của đối thủ; Ví dụ, như Demi, với tư cách là một trung vệ, phạm lỗi của đối thủ đã thu hút các thẻ đỏ vào giờ nghỉ giải lao; Ví dụ, khi tài xế đứng sau tài xế, ngay cả khi bạn muốn bị phá vỡ bóng, đó không phải là lỗi hoạt động sau lưng, và lần này chỉ để Bunuqi lau mông và lau mông, và Anh ta không thể nói rằng ba bàn thắng của Morata đã bị thổi bay khỏi việt vị. Thật vậy, đó không phải là sự đánh giá sai. Nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng ít nhất hai lần, ngay cả khi Morata trở lại một chút, chúng ta có thể ghi bàn mà không cần dựa vào lợi thế điểm đó. Mao Mao hết may mắn. Bạn vẫn phải thấy hy vọng tại thời điểm này. Juventus không tốt như Barcelona, ​​nhưng anh ta không sợ Barcelona. Cả Juventus và Barcelona đều không có sức mạnh của Champions League, và về cơ bản họ đã giải giáp khi gặp Bayern. Bây giờ Juventus vẫn ở trong backcourt, đặc biệt là thắt lưng không tốt. Barcelona đã chuyền bóng và về cơ bản đối mặt trực tiếp với hậu vệ. Pi Shuai trực tiếp thay thế eo lưng, nhưng đã muộn. Demira thực sự nghèo nàn về vị trí, và sự dũng cảm biến thành một cuộc nổi loạn.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET