Chương trình khuyến mãi Hugo nổi tiếng của Brazil lên WTT World Cup Men Top 8

Trận chung kết WTT World Cup đã mở ra trận chung kết Singles 1/8 cuối cùng.Kết quả là, Hugo, vị trí thứ tư trên thế giới, đã quét Lin Gaoyuan với tỷ số lớn 3-0, và tiến đến trận chung kết đơn nam của sự kiện này!

Nói về hai người chơi đã chơi với trò chơi này, tôi tin rằng người hâm mộ và bạn bè rất quen thuộc. Lin Gaoyuan là người chơi chính của Guoping, nhưng trong năm qua, tình trạng biến động của sự thăng trầm của anh ấy là rất lớn. Tôi mất một cách không thể giải thích được khi nhà nước không tốt;

Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới chỉ được ghi nhận, Lin Gaoyuan đã thua người hâm mộ Zhendong trong cuộc thi đơn nam. Anh ấy hợp tác với người chơi Mỹ Zhang An trong dự án kép hỗn hợp và cuối cùng đã giành được huy chương đồng!

Một người chơi khác trong trò chơi này là Hugo của Brazil. Bây giờ Hugo, khoảng 24 tuổi, đã dần dần đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Anh đứng thứ tư trên thế giới trên thế giới, tạo ra một chiều cao mới trong sự nghiệp cá nhân của anh.

Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới chỉ được ghi nhận, người chơi bóng bàn Hugo và Guo Lang Jingkun đã đóng góp một trận đấu 7 rất cổ điển cho người hâm mộ trước màn hình. Tuy nhiên, Hugo là một bảng nền mà Liang Jingkun đảo ngược, nhưng trong mọi trường hợp, điều này cho thấy Hugo đã trở thành một siêu sao trong môn bóng bàn thế giới, và khả năng của anh ấy rất tốt!

Trong trò chơi này, Lin Gaoyuan đã đưa ra tỷ số lớn là 0-2. Trong trò chơi thứ ba, anh bắt đầu một blog để đảo ngược.

Sau khi hai bên chơi 7-7, Hugo đã rút lui về sân cao để chơi một quả bóng cao, Lin Gaoyuan đã ghi một bàn thắng cao, và sau đó Hugo theo đuổi tỷ số lên 8-8; Lin Gaoyuan ghi bàn qua quả bóng ngắn, 9-9!

Sau khi Lin Gaoyuan phục vụ, anh ta đã đi ngang để tấn công, ghi điểm để có được điểm trò chơi, và Hugo được rút ra 10-10; Hugo đã được ra mắt và được Lin Gaoyuan trực tiếp lên bảng. Điểm tấn công trực tiếp, 11-11; Hugo phục vụ, Lin Gaoyuan đã phục vụ và được chọn trực tiếp, bàn giao điểm trò chơi, và sau đó kéo bóng vào bên cạnh lưới. Hugo đánh bại Lin Gao!

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET