Chương trình khuyến mãi thứ hai của nhóm bóng đá quốc gia U17

Vòng loại U17 Asian Cup trong vòng cuối cùng của cuộc thi, đội bóng đá quốc gia U17 Trung Quốc đã chơi với chủ nhà Úc.Trong nửa đầu của trò chơi, Sun Kangbo đã gửi hai điểm, nhưng đội Úc chỉ bị phạt 1 bàn.Sau đó, Wang Yudong cân bằng điểm số.Cui Taixu đã ăn một thẻ đỏ trong hiệp hai.Úc ghi được 2 bàn một lần nữa.Hiệu suất của trận thua Victory 1 đã giành được vị trí thứ hai và bỏ lỡ trực tiếp.Nó cần phải so sánh điểm số với vị trí thứ hai với 9 nhóm khác để xác định xem nó có thể được quảng bá hay không.

Đội bóng đá quốc gia U17 có hai chiến thắng và một gánh nặng trong sơ bộ châu Á này, đứng thứ hai trong nhóm. Theo các quy tắc của cuộc thi, vị trí đầu tiên trong số 10 nhóm trực tiếp đạt được trình độ của trận chung kết; Vị trí thứ hai trong 10 nhóm được so sánh và nhóm thứ hai có kết quả tốt nhất cũng sẽ đủ điều kiện cho trình độ chuyên môn.

Danh sách ba trò chơi của sơ bộ châu Á trẻ U17 quốc gia: bị phá hủy! U17 Đàn ông bóng đá nam

Người sơ bộ châu Á-6 Người đã phá cửa Wang Yudong, một người thay thế cho đội bóng đá quốc gia Big Four Happy U17 11-0 Tên nhóm tạm thời

U17 sơ bộ châu Á-Wang Yudong đã phá vỡ cánh cửa Cui Taixu đã nhuộm vương quốc đỏ 1-3 Úc để giành chiến thắng trong nhóm thứ hai

Tính đến 23 giờ tối ngày 9 giờ Bắc Kinh, trong một số nhóm đã kết thúc, đội Thái Lan đã thua đội Việt Nam 0-3 vì đội Thái Lan trong nhóm F đã bị mất; Đội Indonesia ban đầu trong nhóm B thua 1-5 trước đội tuyển Malaysia; Đội Bangladesh trong nhóm E thua đội Yemen với 0-4; Cùng với nhóm danh mục do nhóm C dẫn đầu đánh bại Lebanon và khóa đội trước. Trong trường hợp 20 phút còn lại, các đội Lào và Kyrgyz trong Nhóm I đã dẫn đầu Lào 1-0. Bất kể ai thắng, chỉ có 3 điểm.

Theo cách này, đội Thái Lan, đội Indonesia, đội Bangladesh, Lào (hoặc đội Gilgis) trong nhóm I và nhóm Ô -man hoặc Iraq trong nhóm C chỉ tích lũy được 3 điểm và chiến thắng ròng không thể vượt qua 7 bàn thắng của đội Trung Quốc. Theo cách này, đội Trung Quốc phải là vị trí thứ hai trong sáu nhóm có kết quả tốt nhất, khóa trong trận chung kết của cuộc thi cuối cùng. Tại thời điểm này, đội ngũ trẻ quốc gia năm 2006 cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của vòng loại này và tiến lên thành công với U17 Asian Cup.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET