Chương trình đầu tiên của Asian Cup đã thành công, và Wang Shuang đã thực hiện 3 bàn thắng 3 bàn.

Trò chơi bóng đá châu Á của phụ nữ chính thức bắt đầu. Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi với đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc. Các cầu thủ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã thể hiện rất tốt. Trong số đó, cầu thủ của Wang Shuang đã bắn hai lần và chuyền bóng một lần. Một người thực hiện ba mục tiêu. Kết quả là, khán giả đã cổ vũ, đồng thời, đội bóng đá nữ Trung Quốc cũng đánh bại đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc với số điểm 4: 0.

Trong trò chơi đầu tiên, nhiều người hâm mộ đang mong chờ trận đấu tiếp theo của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với một số đội châu Á trong mùa giải này. Họ sẽ ở Cúp châu Á trong giai đoạn nhóm của đội Asian Cup và Iran, đội Đài Bắc và Đội Đài Bắc Trung Quốc và đội Trung Quốc. Đội Ấn Độ đang thi đấu. Trong số đó, sức mạnh của đội Iran rất nổi bật. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cần phải thận trọng để giành chiến thắng trong trò chơi, trong khi đội Ấn Độ và đội Đài Bắc Trung Quốc hơi thua kém. Do đó bản chất

Trong toàn bộ trò chơi, các cầu thủ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã thể hiện rất tốt. Họ đã thực hiện hoàn hảo các chiến thuật được xây dựng bởi HLV Shui Qingxia trong trò chơi, và chơi một trạng thái đặc biệt nổi bật trong trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi hai phút, các vận động viên phụ nữ Trung Quốc đã thực hiện thành công một cú đá phạt và bị Wang Shuang đánh. Vào thời điểm này, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã dẫn đầu 1: 0, và sau đó ở phút thứ 9, Wang Shanshan đã đạt được tiêu đề. Trong vài phút, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã dẫn 2: 0.

Một trò chơi trơn tru như vậy đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Sau đó, trong hiệp hai, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi thành công lại. Cuối cùng, nó đã đánh bại đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc với số điểm lớn 4: 0 và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của vòng bảng. Đánh giá từ hiệu suất, họ có sức mạnh siêu mạnh mẽ và tinh thần ngoan cường trong lĩnh vực này. Có vẻ như huấn luyện viên Shui Qingxia cũng thảo luận sâu sắc về đặc điểm tính cách và thói quen chiến thuật của họ khi huấn luyện đội bóng đá của phụ nữ.

Do đó, đội bóng đá nữ này có thể chơi rất hoàn hảo trong trò chơi này và các đội bóng đá nữ này không phải là đội hình hoàn chỉnh nhất. Nhiều người chơi xuất sắc đã không có cơ hội chơi. Tôi mong chờ trong vòng bảng tiếp theo, đội bóng đá của Trung Quốc có thể đạt được kết quả tốt hơn và cũng hy vọng rằng những người chơi này có thể thể hiện sự quyến rũ của họ một lần nữa trên sân.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET