Chương trình đầu tiên của bóng đá Alan Guozi là hai lần, và phong trào lễ kỷ niệm đã di chuyển!

Tối nay, sân khấu nhóm 40 rất được mong đợi cuối cùng đã chơi một lần nữa. Đội bóng đá quốc gia đã mở ra đội đối thủ đầu tiên của đảo Guam. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng đối thủ 7-0 và đạt được sự khởi đầu của cánh cửa. Trong trò chơi này, Alan, sự trở lại của đội tuyển quốc gia, đã mở ra chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia của anh ấy, và anh ấy đã không để cảnh gần 30.000 người hâm mộ mong chờ nó. Chương trình đầu tiên hoàn thành mức độ thứ hai. Đó là lễ kỷ niệm của anh ấy sau khi ghi bàn.

Có lẽ sức mạnh của đội Guam đối thủ không mạnh lắm, vì vậy Li Tie đã không gửi các cầu thủ trên đội hình xuất phát. Chỉ có Exeson được gửi ở tiền tuyến. Chờ đợi chương trình bóng đá quốc gia đầu tiên của bạn.

Bởi vì đối thủ đã đặt một cái thùng sắt, kết thúc tấn công của nửa đầu của đội bóng đá quốc gia đã không diễn ra suôn sẻ và chỉ nhận được 2 bàn thắng. Do đó, sau khi bắt đầu hiệp hai, Li Tieli đã điều chỉnh kết thúc tấn công. Tôi có chương trình đầu tiên của riêng tôi. Sau khi xuất hiện, màn trình diễn của Alan ở cuối cuộc tấn công là rất tích cực và cú sút được hoàn thành chỉ sau 1 phút.

Mặc dù rất tích cực, mục tiêu đầu tiên của đội tuyển quốc gia của Alan đã không đến nhanh chóng, nhưng đã đợi đến phút thứ 83. Khi thể lực của đội Guam giảm dần, đội bóng đá quốc gia dễ dàng áp đảo khu vực hình phạt của đối thủ một lần nữa. Sau khi Zhang Ying ở bên trái chèn phích cắm thẳng của các đồng đội, anh ta đã gửi ra sự ra đi của tam giác đảo ngược rất vị tha. Kéo dài đôi chân của bạn dễ dàng vào mục tiêu.

Mục tiêu này là mục tiêu đầu tiên của đội tuyển quốc gia của Alan. Sau khi ghi bàn, Alan cũng rất phấn khích, và gần 30.000 người hâm mộ tại chỗ cũng rất vui. Họ hét tên Alan cùng nhau. Sau khi nghe tiếng gọi của người hâm mộ, Alan thực hiện các động tác di chuyển. Anh ta giơ tay trái và vinh danh người hâm mộ tại hiện trường, trong khi tay phải của anh ta tiếp tục vỗ cờ trước ngực.

Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên, Alan nhanh chóng mở ra bàn thắng thứ hai của mình. Vào phút thứ 87, Alan và đồng đội Wei Shihao đã hoàn thành kết nối. Wei Shihao đã chuyền bóng bên ngoài khu vực hình phạt để gửi bóng đến đầu Alan, và Alan đang nhìn lại khung thành. Sau 4 phút để hoàn thành mận mở đầu hai lần, chương trình đầu tiên của Alan có thể được cho là hoàn hảo.

Sự xuất hiện của những người chơi nhập tịch đã gây ra rất nhiều nghi ngờ, đặc biệt là động cơ đặt câu hỏi về những người chơi này để chấp nhận nhập tịch, nhưng lễ kỷ niệm quốc gia sau khi Alan ghi bàn tối nay có thể làm cho những câu hỏi này ít hơn.

Khi tôi được chọn cho khóa đào tạo đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên, Alan bày tỏ mong muốn chơi mạnh mẽ của cô ấy cho đội bóng đá quốc gia. Trước khi đào tạo vào tháng 3 nói rằng Alan như vậy xứng đáng với người hâm mộ, những người chơi nhập tịch như vậy là những người chơi nhập tịch mà chúng ta cần.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET