Chương trình đầu tiên của Cúp châu Á, 3 Chúa sẽ vắng mặt, và phần giữa đầu tiên của giữa là chiến đấu vì màu đỏ

Vào ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, các trò chơi quốc gia hấp dẫn sẽ kết thúc hoàn toàn. Đồng thời, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng sẽ bắt đầu Asian Cup. Vào lúc 21:10 tối nay, đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên với Philippines. CCTV5 cũng sẽ sống trò chơi trong suốt trò chơi sau lễ kết thúc trò chơi trực tiếp. Trong giai đoạn nhóm của Cup châu Á này, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cần phải đối mặt với ba đội của Philippines, Úc và Đài Bắc. Ngoại trừ việc Úc có thể mang lại một số mối đe dọa cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc, hai đối thủ khác sẽ không mang lại bất kỳ sự cản trở nào cho đội Trung Quốc. Mục tiêu của đội bóng rổ phụ nữ Trung Quốc Asian Cup này cũng khá rõ ràng, đó là tác động đến Giải vô địch Cup châu Á và để bắt đầu bàn thắng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng sẽ không nỗ lực trong tối nay.

Đội bóng rổ nữ Philippines đứng thứ bảy ở châu Á, và sức mạnh tổng thể và đội Trung Quốc không thể hình thành một lời thú tội. Tuy nhiên, đội hình tổng thể của đội bóng rổ nữ Trung Quốc đang ở trong nhà vô địch đã thay đổi rất nhiều. So với danh sách 12 người chơi các trò chơi Olympic trước đó, ba người chơi chính sẽ vắng mặt tối nay. Họ là Li Meng, Shao Ting và Sun Mengran. Sự vắng mặt của Li Meng của Asian Cup khá ngạc nhiên đối với nhiều người hâm mộ, và cô không bị làm phiền bởi bất kỳ chấn thương nào. Cô đột nhiên bị loại khỏi danh sách, và tuyên bố chính thức là vì lý do cá nhân. Sự thiếu chiến tranh của cô cũng làm giảm đáng kể sức mạnh tổng thể của đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc rất cạnh tranh trước trận bán kết, trận chung kết chống lại đội bóng rổ nữ Nhật Bản, sự vắng mặt của Li Meng chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả chiến đấu của đội Trung Quốc.

Hiện tại, nhóm Trung Quốc đang tích cực tổ chức lại. Shao Ting và Sun Manngran đã kết thúc nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia do tuổi tác và chấn thương của họ, và họ đã thay thế Li Yifan và Yang Henngyu. Li Yifan trước đây đã được chọn làm danh sách các bộ sưu tập bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc. Cô ấy cao 1,84 mét. Khả năng cá nhân của cô ấy rất mạnh mẽ. Yang Hennyu đến từ Sơn Đông và cao 1,93 mét. Anh ấy là một cầu thủ bên trong, người có thể đi bộ trên số 45. Trước đó, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng sau khi Sun Mengran nghỉ hưu, Liu Yutong đã có một cơ hội tuyệt vời để mở ra cơ hội vượt trội. Tuy nhiên, vì vị trí của cô và Li Yueru hoàn toàn chồng chéo, cô đã mất cơ hội được chọn cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Đối với hai người mới này, hiệu suất cá nhân của họ cũng sẽ xác định trực tiếp liệu đội bóng rổ nữ Trung Quốc có thể giành được Cup châu Á hay không.

Hiện tại, lực lượng chính tuyệt đối của đội bóng rổ nữ Trung Quốc này là Tower Tower Li Yueru và Han Xu, đặc biệt là Li Yueru được xếp hạng đầu tiên trong danh sách khả năng cá nhân chính thức do Asian Cup phát hành. Ông cũng trở thành trung tâm châu Á được bảo tồn tốt. Theo cấu hình bên trong của đội bóng rổ nữ Trung Quốc tại thời điểm này, cả Nhật Bản, Úc và Hàn Quốc không thể được so sánh với đội Trung Quốc. Do đó, trong trường hợp mạnh mẽ bên trong, bên ngoài của đội bóng rổ nữ Trung Quốc là rất quan trọng. Như chúng ta đã biết, nhóm Nhật Bản là một đội có khả năng chiếu mạnh mẽ. Lý do tại sao Cúp châu Á trên thế giới trong quá khứ tiếp tục giành chức vô địch, đó là hoàn toàn bởi vì không ai trên tuyến phòng thủ có thể bị đàn áp. Do đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc muốn giành chức vô địch mười năm sau đó, và khả năng phòng thủ của các tia ngoài là rất quan trọng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET