Chương trình đầu tiên của đội bóng rổ nữ Trung Quốc, 400 người mắc chứng kẻ thù chiến đấu của Tháp đôi

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã chính thức bắt tay vào hành trình của Asian Cup cho đội bóng rổ nữ. Đội sắp mở ra chương trình đầu tiên ở vòng bảng Asian Cup ở Amman, Jordan vào ngày 27. Đối thủ là đội Philippines. Vẫn ảnh hưởng đến nhà vô địch. Trong Cup châu Á cuối cùng, cuối cùng chúng tôi đã đánh bại Quân đội Nhật Bản 3 điểm. Cup Asian Cup Xu Limin năm nay sẽ ra ngoài để hoàn thành việc trả thù, cố gắng mở một nhà lãnh đạo giỏi trong một chu kỳ Olympic mới, và đặt ra một cuộc đua tốt cho cuộc chạy nước rút của Thế vận hội Paris. Cơ sở.

Nhưng ngay khi đội bóng rổ nữ Trung Quốc được phát hành, một tin xấu đột nhiên đến. Li Meng, một vị thần 62, được biết đến với cái tên bóng rổ nữ James, hiện không thể có được Cup châu Á với đội vì một số lý do. Đây là cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Hiệu quả chiến đấu sẽ mang lại những tổn thất lớn. Li Meng là tiền đạo nhỏ của đội và bảo đảm điểm hỏa lực bên ngoài đội, bởi vì việc thiếu điểm này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng rách tấn công của đội. Bên cạnh danh sách 12 người, đội trưởng cũ Shao Ting không được lọt vào danh sách, điều này có tác động lớn đến thời đại của đội bóng rổ nữ Trung Quốc.

Đội bóng rổ phụ nữ Trung Quốc Asian Cup được chia thành cùng một nhóm với Philippines, Đài Bắc Trung Quốc và Úc. Về sức mạnh tổng thể, đội bóng rổ nữ Úc có sức mạnh đầu tiên với đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Nơi đầu tiên có thể vào bán kết trực tiếp và 2-3 nhóm của hai nhóm sẽ tiến hành trận đấu chéo chéo. Người chiến thắng sẽ quyết định hai ghế bán kết khác. Đối với đầu tiên của nhóm, chúng tôi có thể đảm bảo rằng họ có nhiều thể lực hơn và thậm chí là bán kết và thậm chí cả trận chung kết.

Nhà vô địch bảo vệ của đội bóng rổ nữ Nhật Bản là đối thủ lớn nhất của chúng tôi. Đội này vừa giành được vận động viên á quân tại Thế vận hội Tokyo và đã đạt được bốn chức vô địch liên tiếp tại Asian Cup. Sức mạnh tổng thể của đội là tốt. Đội bóng rổ nữ muốn giành chức vô địch Cup châu Á, và phải vượt qua đội bóng rổ nữ Nhật Bản. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đang trong giai đoạn chạy -trong khoảng thời gian thay thế mới và cũ. Chúng ta không nên gây áp lực quá nhiều cho đội này, bao gồm Yang Hennyu và Li Yifan vừa gia nhập đội. Sau hai cựu chiến binh, Shao Ting và Sun Manngran, hai người mới tham gia là gì? Sức mạnh chiến đấu như thế nào? Những điều này cũng cần phải được kiểm tra.

Đối với đội, đó là đi chơi để chơi trò chơi đầu tiên của Philippines. Dòng bên trong Han Xu+Li Yueru của 400 Catties Tháp đôi vẫn là lợi thế của chúng tôi. Han Xu có chiều cao và Li Yueru. Hai người này có đủ bánh xe để uống một nồi bóng rổ nữ Philippines. Do đó, miễn là chúng ta có thể chơi những lợi thế của bên trong, đội bóng rổ nữ Trung Quốc có cơ hội để có được một công ty khởi nghiệp. Trò chơi đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 21:00 vào tối ngày 27 tháng 9, mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của các cô gái bóng rổ nữ Trung Quốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET