Cuộc thi sân khấu cuối cùng của phụ nữ Asian Cup Cup

Vào ngày 17 tháng 1, tin tức đến từ AFC.Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, họ đã cập nhật một loạt các kế hoạch cạnh tranh cho sự kiện của Liên đoàn.Ngoài việc xác nhận sự chậm trễ không xác định hoặc hủy bỏ bốn sự kiện thanh niên bóng đá nam châu Á, 5 người trong nhà và các sự kiện bóng đá trên bãi biển dự kiến sẽ được tổ chức trong nửa đầu năm nay, họ cũng điều chỉnh lịch thi đấu của chuỗi bóng đá nữ.Trong số đó, bóng đá châu Á thứ 20 của phụ nữ, được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào năm tới, sẽ bị hoãn từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023.

Trong khi giao tiếp với các ủy ban đặc biệt như Cuộc thi bóng đá châu Á và các ủy ban đặc biệt khác, kế hoạch cuộc thi bóng đá nam được điều chỉnh, Ủy ban bóng đá bóng đá châu Á cũng tập hợp tình hình thực tế như dịch bệnh và điều chỉnh chu kỳ mới của bóng đá nữ châu Á quốc tế Cạnh tranh cạnh tranh. Các đối tượng điều chỉnh bao gồm Cup châu Á của U20 (trận bóng đá nữ trước đây), Cup phụ nữ U17 (bóng đá nữ trước đây của phụ nữ Shao) và Cúp bóng đá nữ của phụ nữ.

Cuộc thi cuối cùng của U20 Women Asian Cup ban đầu được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào năm 2022 và vòng loại đã được lên kế hoạch đá vào tháng 3 năm nay. Các quy tắc cạnh tranh cho thấy các đội Nhật Bản, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc đã giành chiến thắng trong ba sự kiện cuối cùng sẽ trực tiếp nhận được vé vào cuối cùng và các đội còn lại phải vượt qua vòng loại trong trận chung kết của trận chung kết. Đội trẻ của phụ nữ U20 Trung Quốc đã phải tham gia vào vòng loại của sự kiện này vì sự ra mắt của đội bóng đá nữ giới trẻ quốc gia. Kế hoạch cạnh tranh cập nhật cho thấy các vòng loại được chia thành 2 giai đoạn. Trong số đó, giai đoạn đầu tiên của sự kiện đã được gia hạn từ tháng 3 năm nay đến tháng 8 năm nay và thời gian cạnh tranh cụ thể là từ ngày 23 đến 31 tháng 8. Giai đoạn thứ hai của vòng loại sẽ được kéo dài từ tháng 8 đến tháng 11 và cuộc thi cụ thể Thời gian là từ ngày 12 đến 16 tháng 11. Đội trẻ U20 Trung Quốc sẽ tham gia trực tiếp vào giai đoạn thứ hai của vòng loại. Hiện tại, đội đang tích cực chuẩn bị cho nhà lãnh đạo Wang Jun. Tổng cộng có 8 đội tham gia vào giai đoạn cuối, và cuộc thi đã được lên kế hoạch tổ chức vào tháng 2 năm 2022. Ba đội đầu tiên sẽ nhận được giải đấu thanh niên thế giới U20 năm 2022 . Cần lưu ý rằng do dịch bệnh, vùng đất của giải đấu thanh niên châu Á U20 vẫn chưa được xác định.

Cúp châu Á nữ U17 thứ 9 ban đầu được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào năm 2022. Cuộc thi sơ bộ của nó ban đầu dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng Tư năm nay. Ba đội hàng đầu của Nhật Bản, Triều Tiên và các đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong ba cuộc thi cuối cùng sẽ tham gia trực tiếp vào trận chung kết. Các vòng loại của sự kiện này cũng được chia thành 2 giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, sự kiện này được gia hạn từ tháng 4 đến tháng 9. Thời gian cạnh tranh cụ thể là từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10. Giai đoạn thứ hai của vòng loại được kéo dài đến tháng 12 năm nay và thời gian cạnh tranh cụ thể là từ ngày 17 đến 21 tháng 12.

Tổng cộng có 8 đội tham gia trận chung kết. Cuộc thi đã được lên kế hoạch vào tháng 4 năm 2022. Cuộc thi cũng được xác định. Ba đội đầu tiên sẽ nhận được giải đấu Shao thế giới U17 của phụ nữ 2022. Bởi vì người dẫn chương trình Ấn Độ đã giành được trình độ của Giải đấu Shao thế giới, chỉ có hai phiếu mua hàng của Shao Shao World Shao ở châu Á để cạnh tranh cho Top 8.

Cúp châu Á phụ nữ thứ 20 ban đầu được lên kế hoạch được tổ chức tại Ấn Độ từ cuối tháng 10 năm 2022 đến giữa tháng mười một. Đúng ngày. Cúp nữ châu Á cũng là vòng loại World Cup bóng đá nữ. Nó đã giành chiến thắng trong 5 đội hàng đầu tại Asian Cup (trừ Úc, một trong các đội chủ nhà) và sẽ nhận được Phiếu nhập cảnh World Cup năm 2023 do Úc và New Zealand tổ chức. Ngoài ra, hai đội sẽ đủ điều kiện tham gia vòng loại World Cup.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET