Cuộc thi trả trước Cúp bóng rổ nam của nam giới được thay đổi ở Qatar

Liên đoàn bóng rổ quốc tế phát hành vào ngày 23 với thế giới bên ngoài.Nó cho thấy nơi mà vòng loại Cup châu Á dự kiến chơi vào tháng 2 năm nay được tổ chức bởi Nhật Bản đến Qatar.Các đội bóng rổ nam Trung Quốc bao gồm Malaysia, Đài Bắc Trung Quốc và Nhật Bản.Ngoài ra, theo các phóng viên tiêu đề Bắc Kinh, xem xét rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham gia vào sự kiện này, điều này cho phép giải đấu dự trữ thời gian tương ứng để chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia và cô lập trong giai đoạn sau.Do đó, thời gian mở cửa của giai đoạn thứ ba của giải đấu, nó có thể là vào cuối tháng 3.

Bị ảnh hưởng bởi sự bất lợi của dịch bệnh, vòng loại bóng rổ nam Asian Cup B đã buộc phải trì hoãn và thay đổi mặt đất. Tin tức chính thức trước đây là các cuộc thi nhóm B sẽ được tổ chức tại Nhật Bản. Tuy nhiên, xem xét rằng dịch bệnh gần đây ở Nhật Bản đã được lặp lại, Liên đoàn bóng rổ quốc tế sẽ được tổ chức lại tại Qatar. Thời gian cụ thể là ngày 18 tháng 2. Theo các quy tắc, hai nhóm hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ trực tiếp đủ điều kiện tham dự Asian Cup và vị trí thứ ba trong nhóm sẽ cạnh tranh cho bốn nơi thông qua cuộc thi trình độ. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bị đội bóng rổ quốc tế phạt và phạt vì cuộc thi sơ bộ Cup Asian trước đó dự kiến ​​sẽ được chơi vào tháng 11 năm ngoái.

Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham gia vào vòng loại Cup châu Á, chắc chắn sẽ có một số tác động đến giải đấu. Giai đoạn thứ hai của giải đấu sẽ kết thúc vào đầu tháng Hai. Sau đó, đội tuyển quốc gia sẽ tập trung và chuẩn bị. Sau khi chơi vòng loại Cup châu Á, họ phải trở về Trung Quốc để cô lập. Chúng phải có tác động đến thời gian bắt đầu của giai đoạn thứ ba của giải đấu. Theo kết quả của giải đấu trước khi liên lạc với các đội khác nhau, giai đoạn thứ ba của giải đấu có thể sẽ ở giai đoạn thứ ba. Vào cuối tháng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET