Cuộc thi đào tạo đội bóng đá bóng đá quốc gia không rời khỏi

Vào sáng sớm ngày 13 tháng 6, giờ Bắc Kinh, đội Đan Mạch đã chơi với đội tuyển Phần Lan vào buổi sáng, đội trưởng Đan Mạch Eriksson đã ngất xỉu và được đội y tế AN -Site giải cứu một cách kịp thời.Trường hợp này cung cấp một mô hình cho các vụ tai nạn tương tự cho các vụ tai nạn khác nhau trong các môn thể thao quốc tế.Trong bối cảnh cuộc sống cao hơn bóng đá để trở thành sự đồng thuận chung của bóng đá, làm thế nào để duy trì sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ bóng đá thông qua các biện pháp phòng ngừa tỉ mỉ và phương pháp điều trị khoa học, điều này cũng rất quan trọng đối với đội bóng đá nam Trung Quốc đang tham giaTop 40 trong ý nghĩa của UAE.Điều này được hiểu rằng đội Trung Quốc đã đến Tây Á, và Nhóm làm việc y tế bóng đá quốc gia luôn mang theo một máy rung tự động (AED).Cho dù đó là đào tạo hay cạnh tranh, bộ thiết bị này sẽ không rời đi.

Vào tối ngày 3 tháng 6, giờ địa phương, đội bóng đá nam Trung Quốc đã bay từ Thượng Hải đến UAE Dibai. Nó được mang theo cùng một cỗ máy với 20 hộp vật liệu phòng chống dịch bệnh và đội bóng đá quốc gia có hơn 150 hành lý. Ngoài các thành viên của phái đoàn, còn có một số lượng đáng kể các loại thuốc và thiết bị an ninh y tế.

Lấy chấn thương vào ngày mai làm ví dụ. Vào phút thứ 13 của tháng 3 và Malaysia, sau khi được đưa ra khỏi sân do chấn thương, nó ngay lập tức được điều trị khẩn cấp của Nhóm làm việc y tế bóng đá quốc gia tại hiện trường. Trong phán đoán sơ bộ về gãy xương chày phải của nó, đội ngũ y tế nghi ngờ rằng dây chằng của nó cũng đã xảy ra. Vì vậy, sáng hôm sau giờ địa phương, họ đi cùng họ đến bệnh viện địa phương để kiểm tra vào ngày mai, và kết quả phù hợp với phán đoán ban đầu của họ. Nhóm làm việc y tế bóng đá quốc gia ngay lập tức liên lạc với các chuyên gia của Ủy ban Y khoa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để đảm bảo giới thiệu kế hoạch điều trị và phục hồi vào ngày mai với tốc độ nhanh nhất. Nói cách khác, sau khi nhóm trở về Trung Quốc, nó sẽ có thể nhận được điều trị trong ngày mai.

Theo các phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ quản lý đội Trung Quốc đã đưa ra các kế hoạch khẩn cấp cho các vụ tai nạn liên quan đến sức khỏe của nhân viên. Ví dụ, khi anh đến UAE, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp sáu nhân viên phục hồi chức năng y tế để theo đội và sáu người có một bộ phận lao động cụ thể theo điểm mạnh tương ứng của họ. Ngoài ra, nhóm Trung Quốc cũng được trang bị một số lượng lớn thiết bị y tế và thuốc. Dược phẩm như thuốc cứu tinh nhanh chóng chỉ là loại thuốc dự phòng thông thường nhất trong các nhóm khác nhau. Nhóm y tế thậm chí còn được trang bị bỏng và các loại chấn thương khác nhau. Theo lời của các thành viên trong nhóm, tất cả chúng ta đều mang theo các loại thuốc mà chúng ta có thể nghĩ ra. Nói cách khác, đội ngũ y tế sáu người đã tập hợp lại để tạo ra một bệnh viện di động nhỏ. Chỉ vài giờ sau khi đội Trung Quốc hoàn thành buổi tối ngày 12 tháng 6, giờ địa phương, một cảnh của đội trưởng Đan Mạch Eriksson đột nhiên rơi xuống đất trong giải đấu đội trưởng châu Âu Copenhagen Cup Cup Cup Cup Cup Cup Cup Copenhagen. Sau đó xuất hiện sốc ngắn. Theo cuộc giải cứu y tế kịp thời và khoa học tại hiện trường, cuộc sống của Eriksson đã được cứu. Trường hợp điều trị hiệu quả này cung cấp một mô hình cho bóng đá quốc tế và thậm chí toàn bộ các môn thể thao. Không khó để thấy rằng tầm quan trọng và sự cần thiết của các điều kiện y tế khẩn cấp khác nhau trong và ngoài sân bóng.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET