Cuộc thi ấm áp -đủ sự ấm áp của bóng đá quốc gia có lông mày

  Sau khi đào tạo của đội Trung Quốc khởi động lại, đội trưởng Wu Xi nói rằng anh ta sẽ giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt thông qua đào tạo.Nhà báo của đội Trung Quốc tiết lộ rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang tích cực thúc đẩy đội Trung Quốc chơi các cuộc thi ấm áp chất lượng cao, liên hệ với nhiều đội và hoàn thiện sự kiện ấm áp càng sớm càng tốt.

  Các thỏa thuận đào tạo của đội Trung Quốc bắt đầu lúc 8 giờ tối giờ địa phương. Wu XI đã giới thiệu: So với những năm trước, Shaya không quá nóng và người chơi sẽ thích nghi với một số người. Được chỉ đạo bởi Li Tie nói rằng chúng tôi cần đo lường đào tạo, chúng tôi sẽ chuẩn bị cẩn thận cho cuộc thi, giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt và cải thiện thông qua đào tạo, tất cả người chơi sẽ ra ngoài. Đội Việt Nam tuyên bố rằng đội Trung Quốc muốn đánh bại đội Trung Quốc và đội Trung Quốc không thể bị mất. Về vấn đề này, Wu XI nói: Trước khi đá đội Việt Nam, chúng tôi phải cố gắng hết sức và làm tốt công việc đào tạo theo yêu cầu của đội huấn luyện.

  Wu XI tiết lộ rằng Zhang Linzheng đã không hoàn toàn hồi phục trong hai ngày qua và tiến bộ tốt hơn sẽ được thực hiện trong vài ngày tới. Theo chu kỳ phục hồi của chủng dây chằng, Zhang Linzheng sẽ mất ít nhất hai tuần để phục hồi. Nó đã trôi qua một tuần kể từ ngày chấn thương, điều đó có nghĩa là anh ta có thể tập luyện bình thường trong khoảng một tuần. Là những người chơi giàu kinh nghiệm nhất ở tuyến sau của đội Trung Quốc, sự phục hồi kịp thời của Zhang Linzheng rất hữu ích cho sự ổn định của đội.

  Trong khóa đào tạo Shaya của đội Trung Quốc, kế hoạch chơi 3 đến 4 trận đấu ấm áp vào cuối tháng 9. Heng Zhi, một chiếc xe chính thức tin tức, đã giới thiệu: Chúng tôi hy vọng sẽ có một đối thủ trận đấu ấm áp tốt hơn. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang tích cực quảng bá công việc này. Chúng tôi đã liên hệ với nhiều đội. Tất nhiên, có những biến số tuyệt vời trong quá trình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để vượt qua khó khăn và hy vọng rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể đạt được trận đấu ấm áp cao. Được biết, nhóm phù hợp hơn đã bày tỏ ý định ấm áp với đội Trung Quốc. Liệu nó có thể được hoàn thiện hay không phụ thuộc vào việc thực hiện các chi tiết, đặc biệt là về phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET