Cuộc thi ấm áp bóng đá quốc gia gắn liền, Tao Qianglong trở lại tên quốc gia

Tin tức đầu tiên đến từ đội Quảng Châu.Theo các phóng viên Miao Yuan, trên thực tế, đội Quảng Châu đã bắt đầu gặp phải một phần của khoản tiền lương nửa năm trước.Hiện tại, kết thúc tốt nhất của đội là chơi giải đấu năm nay và xem xét kết quả vào cuối năm.

Tập đoàn Evergrande gặp khó khăn về tài chính, và nhóm Quảng Châu tự nhiên rất tệ. Trên thực tế, có tin rằng đội Quảng Châu đã bắt đầu nộp đơn vào Cục Thể thao nửa năm trước. Tôi hy vọng sẽ tiếp quản đội trong tương lai. Tuy nhiên khó khăn. Những gì tôi không mong đợi là đã có một trường hợp nợ quá đã được phơi bày nửa năm trước. Thủ đô. Miao Yuan cũng viết rằng mọi người sẽ không mong đợi rằng mọi thứ sẽ phát triển nhanh như vậy. Chỉ trong nửa năm, đội đã trên bờ vực giải thể, giống hệt như đội Suning trong mùa giải trước. Tôi hy vọng rằng đội Quảng Châu sẽ không tạo ra những bi kịch kiểu ánh nắng.

Tin tức thứ hai đến từ trận đấu ấm áp quốc gia. Vào ngày 30 tháng 9, giờ địa phương, đội bóng đá quốc gia và Syria đã chơi một trận đấu khởi động. Zhang Yuning đã phá vỡ bàn thắng cho bóng đá quốc gia trong hiệp một, và hai đội cuối cùng đã kết thúc 1-1.

Trò chơi này có thể được cho là rất bí ẩn. Sáng sớm, nhiều phóng viên và bạn bè đã hỏi nhau, hy vọng sẽ có thêm tin tức về trò chơi. Rõ ràng, tính bảo mật của trò chơi này đã làm rất tốt. Được biết, trò chơi này được chia thành 4 quý và 30 phút mỗi người, điều này cũng cho phép hai đội thực hiện vòng quay chiến thuật và chạy chiến thuật hơn. Tôi sợ rằng kết quả của các trò chơi ấm áp như vậy không phải là quan trọng nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp xoay vòng lớn theo cách này, hai bên đã ghi được hai bàn thắng, điều này cũng cho thấy hai đội hiện đang trong một giai đoạn xấu hổ hơn. Syria là vì tiền đạo không đến, và không ai có thể phá cửa. Vai trò của trận đấu ấm áp này không biết nó có thể lớn như thế nào.

Tin tức thứ ba đến từ Tao Qianglong. Danh sách đào tạo mới nhất của đội bóng đá quốc gia U22 đã được công bố. Tao Qianglong, người đã bị trừng phạt trong nửa năm của lệnh cấm trong kỷ luật, trở lại tên quốc gia.

Trong quá trình đào tạo U19 tại Thượng Hải vào mùa hè năm ngoái, Tao Qianglong và sáu người chơi khác và sáu người chơi khác đã đi ra ngoài cho các nhóm của riêng họ, điều này đã vi phạm nghiêm trọng các quy định kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của đội tuyển quốc gia. Do đó, trình độ của đội bóng đá nam quốc gia đã bị cấm trong sáu tháng. Kể từ đó, Tao Qianglong đã dần dần chơi vị trí chính ở người Dalian. Trong mắt Benitus vào thời điểm đó, thiếu niên Trung Quốc có tiềm năng lớn. Lần này, anh được chọn làm đội tuyển quốc gia. Tao Qianglong cũng rất biết ơn. Rất chân thành, tôi hy vọng rằng trong tương lai của đội tuyển quốc gia, chúng ta phải nghiêm khắc với bản thân và không xảy ra lần nữa.

Tin tức thứ tư đến từ đội tuyển quốc gia U18. Để chuẩn bị cho việc chuẩn bị Cup Asian U20 2022, đội bóng đá quốc gia U18 đã tổ chức khóa đào tạo thứ tư năm 2021 từ ngày 9 đến 29 tháng 10, trong đó Shao Jiayi trở thành thủ lĩnh của đội.

Huấn luyện viên của đội này là Antonio. Huấn luyện viên cũng là người quen cũ của chúng tôi, và Shao Jia là một vị trí là người lãnh đạo và trợ lý hướng dẫn đầu tiên. Cũng có thể thấy rằng tầm quan trọng của anh ấy trong đội. Có rất nhiều điểm nổi bật trong đội U18, nghĩa là có một số người chơi Tân Cương, rất hiếm trước đây. Trên thực tế, các cầu thủ Tân Cương có một vị trí trong Super League Trung Quốc, nhưng tôi không biết tại sao họ không xuất hiện trong đội tuyển quốc gia. Nó cũng xứng đáng với khóa đào tạo thanh niên Evergrande. Nhiều cầu thủ được sản xuất bởi Trường bóng đá Evergrande cũng xuất hiện trong danh sách. Trong tương lai, họ cũng sẽ trở thành trụ cột của bóng đá Trung Quốc.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET