Cúp bóng đá quốc gia phải giành Cup Đông Á

Trong vòng một tháng trước Cup Đông Á, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tạm thời thay đổi đội hình tham gia Cup Đông Á.Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nói rằng đội bóng đá quốc gia phải giành Cup Đông Á.

Ngay từ tháng 4, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng họ sẽ gửi đội bóng đá quốc gia U23 để chiến đấu cho Cup Đông Á, nhưng bây giờ tin tức đã nổ ra rằng một đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Trung Quốc sẽ được gửi đến để tham gia.Nhóm lựa chọn này là chọn lực lượng chính của các đội tương ứng của họ và cố gắng tối đa hóa sức mạnh của đội.Tại Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ gặp hai đội mạnh của Nhật Bản và Hàn Quốc.Một lần nữa, họ sẽ gặp hai đội mạnh này.Trung Quốc sẽ đưa ra một động lực mạnh mẽ để chống lại nó.

Chiến đấu với Cup Đông Á, đạt được kết quả tốt và phấn đấu để giành chức vô địch Cup Đông Á, có ý nghĩa lớn đối với bóng đá nam giới Trung Quốc. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội bóng đá nam Trung Quốc đã không tham gia nhiều giải đấu thế giới hơn, dẫn đến sự suy giảm các điểm xếp hạng quốc tế của Trung Quốc. Hiện tại, đội Trung Quốc đã xếp thứ 11 trong Liên đoàn bóng đá châu Á, và thứ hạng này đã chưa từng có trong những năm gần đây. Nếu đội Trung Quốc không nắm bắt cơ hội để giành Cup Đông Á, thì có khả năng sẽ bị vượt qua bởi đội gần với điểm của đội Trung Quốc, và không thể bước vào giai đoạn thứ hai của Cup châu Á, đó là Không tốt cho mẫu trò chơi đội Trung Quốc.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng thấy tầm quan trọng của chiếc cúp Đông Á này đối với bóng đá Trung Quốc và chọn gửi đội hình mạnh nhất để tham gia chiến tranh. Các đội Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia Cup Đông Á lần này cũng đã chuẩn bị đầy đủ. Đội Nhật sẽ gửi một đội tuyển chọn quốc gia bóng đá nam Nhật Bản tham gia Cup Đông Á, dẫn đầu bởi huấn luyện viên đội tuyển quốc gia tham gia. Đội bóng Hàn Quốc cũng đã gửi các cầu thủ ưu tú trong nước của họ để coi trọng tầm quan trọng lớn với Cup Đông Á. Đội tuyển Trung Quốc phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ như vậy, và cũng nên thay đổi để giành chức vô địch Đông Á trong một cú đánh rơi. Hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể đạt được kết quả tốt ở Cup Đông Á, điều chỉnh tình trạng của họ trong thời gian chuẩn bị một tháng và cố gắng giành chức vô địch.

By 1

Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88】 【KUBET